Tin tức du lịch

Những món tráng miệng mùa Xuân

  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Những món tráng miệng mùa Xuân
được đề xuất bởi quán cà phê phục vụ món tráng miệng nổi tiếng ở Seoul
Tác giả Ha Eun-ha – Chụp ảnh Lim Hak-hyeon, Kim Min-hwan

Heart & Arrow

Được đặt theo tên của viên kim cương tám trái tim và tám mũi tên có chất lượng cao nhất, Heart & Arrow là một kho tàng các món tráng miệng rạng rỡ. Họ sử dụng lượng đường cần thiết ít nhất để làm nổi bật hương vị thơm ngon của bánh macarons, khiến khách hàng luôn muốn quay trở lại để thưởng thức thêm.

Conversation

Làm người qua đường choáng ngợp với màu sắc rực rỡ của chúng, các món tráng miệng của Conversation là những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo. Bánh kếp của họ, trên cùng là xi-rô ấm đầy màu sắc cùng với kem, không chỉ hình dáng đáng kinh ngạc mà còn có hương vị hoàn toàn tinh tế, làm cho nơi này trở thành một trong những ứng cử viên mới hàng đầu của ngành công nghiệp món tráng miệng.

Little & Much

Bắt nguồn từ cụm từ, “những món tráng miệng nhỏ đầy hương vị”, Little & Much là một thiên đường tráng miệng mang lại nụ cười trên gương mặt mọi người. Mang đến cho tâm trí sự tươi mát của mùa xuân, bánh phô mai dâu tây của cửa hàng là một sự kết hợp hoàn hảo của bánh mousse dâu ngọt ngào, bánh phô mai thơm ngon và bánh quy giòn rụm hòa quyện vào nhau như đang nhảy múa trên đĩa.

Autrui

Nổi tiếng với cương vị một phóng viên và cũng biết nấu ăn, Park Jun-woo gần đây đã mở quán cà phê tráng miệng châu Âu của riêng mình. Tự hào với nội thất sang trọng giúp làm nổi bật các món tráng miệng được làm cẩn thận của cửa hàng, thực đơn món tráng miệng mùa xuân đặc trưng của Autrui là bánh Fruit Tart. Một hỗn hợp kem pistachio và dâu tây ngon ngọt được đặt bên trong vỏ bánh mỏng 2 mm. Trái cây được sử dụng làm toppings luôn thay đổi theo mùa vì Autrui cố gắng sử dụng các thành phần tươi nhất có sẵn. Mùa này, dâu tây đang được sử dụng để bổ sung cho mousse hạt dẻ cười xanh.

(Nguồn: Cục xúc tiến du lịch Seoul