Tin tức du lịch

Phát hiện nghệ thuật hoài cổ (retro) tại nơi tuyệt vời nhất của văn hóa “hipster”.

  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Ngày nay, việc duy trì xu hướng nghệ thuật hoài cổ (retro) đã tạo ra một thuật ngữ mới “Newtro” – “Tân cổ”. Nghệ thuật hoài cổ “retro” không chỉ thu hút nhiều sự chú ý và đem lại nhiều cảm hứng cho mọi người không chỉ trong lĩnh vực thời trang, mà còn ở cả lĩnh vực ẩm thực, văn hóa, du lịch,… Nghệ thuật hoài cổ “retro” ở Hongdae trông như thế nào mà nơi đây được biết đến là không gian tuyệt vời nhất tại Seoul?

Cùng đắm chìm vào cảm giác hoài cổ ở Hongdae, nơi bạn có thể tận hưởng trải nghiệm không tưởng mới mẻ!

#1
Xưởng Chụp Ảnh Sankyeokdong (Chi Nhánh Hongdae)

Xưởng Chụp Ảnh Sankyeok-dong là xưởng chụp ảnh nổi tiếng trên toàn quốc, được mở cửa lần đầu tiên tại Sankyeok-dong, Buk-gu, Daegu vào năm 2017 để chụp những bức ảnh có chủ đề hoài cổ. Xưởng Chụp Ảnh Sankyeokdong là nơi dành cho tất cả những ai muốn tạo nên những kỷ niệm đặc biệt bất kể mọi lứa tuổi và giới tính.

Tại Xưởng Chụp Ảnh Sankyeokdong, bạn có thể chọn chụp hình trong ba bối cảnh. Ba chủ đề chụp hình gồm có đám cưới theo phong cách hoài cổ, triều đại hoàng gia Nhật Bản, và “Reply” – “Hồi Đáp”. Xưởng chụp ảnh có sẵn các loại quần áo, phụ kiện và giày dép phù hợp với mỗi loại bối cảnh.

Dưới đôi bàn tay của các chuyên viên, bạn có thể có những bức ảnh đẹp nhất. Tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm tại đây, bạn cần đặt chỗ trước để có thể thực hiện dịch vụ.

Xưởng chụp ảnh phá vỡ ý nghĩ theo lối cổ truyền rằng các bức ảnh chụp chuyên nghiệp trong bối cảnh (studio) chỉ có thể thực hiện với một mức giá.

Là một nơi hợp thời trang, nơi bạn có thể ghi lại những ngày quý giá của mình bất cứ khi nào bạn muốn, chúng tôi đề xuất địa điểm này cho những ai mong muốn trải nghiệm phong cách Tân cổ – Newtro.

#2
Trung Tâm Mua Sắm Gyobok (Chi Nhánh Hongdae)

 

Trung Tâm Mua Sắm Gyobok tọa lạc tại Tầng 4, Tòa Nhà Hongdae Jopok Tteokbokki bên cạnh KT&G Sangsang Madang. Trung tâm mua sắm cung cấp tất cả đồng phục cho nam và nữ sinh với nhiều loại phụ kiện, vật dụng khác nhau, có thể làm nổi bật cá tính và nét đặc trưng của từng người.

Tại đây bạn có thể thuê đồng phục học sinh trong vòng 3 ngày 2 đêm thay vì chỉ trong vòng một ngày. Điều này giúp bạn có nhiều thời gian để sử dụng đồng phục học sinh theo bất kỳ cách thức nào mà mình mong muốn. Bạn có thể trả lại đồng phục vô cùng thuận tiện thông qua máy trả hàng hoạt động 24h.

(Nguồn: Cục xúc tiến du lịch Seoul)