Korea Unique Venue

Royal Room of King - Trải nghiệm khách sạn hoàng gia tại Jeonju

10/05/2023
  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

Nằm trong chuỗi các trải nghiệm du lịch cao cấp, Royal Room of King là một tổ hợp khách sạn theo phong cách nhà Hanok truyền thống với không gian nổi bật, trang thiết bị tiện nghi hiện đại, và cũng là điểm đến MICE phù hợp cho các hội nghị, sự kiện quốc tế lớn. 

Thiết kế độc đáo với không gian rộng lớn

Toàn cảnh tổ hợp khách sạn truyền thống Royal Room of King (Nguồn: Visitkorea)

Được đặt cạnh Làng Hanok Jeonju nổi tiếng, khách sạn Royal Room of King cũng được thiết kế theo phong cách nhà cổ truyền thống Hàn Quốc. Các trang thiết bị bên trong được nâng cấp hiện đại với đầy đủ tiện nghi cần thiết. Không chỉ có có các phòng nghỉ mà cả phòng hội nghị cũng được bày trí theo phong cách này, tạo nên sự độc đáo khác biệt và truyền tải được văn hoá Hàn Quốc đến với du khách.

Khung cảnh Royal Room of King khi màn đêm buông xuống (Nguồn: Visitkorea)

Tận hưởng sự hiện đại về cơ sở vật chất

Tổ hợp khách sạn được bao quanh bởi những ngọn núi tự nhiên yên tĩnh. Không gian chia thành 64 phòng nghỉ, phòng hội nghị hội thảo nên có sức chứa lên tới 232 khách. Ngoài ra, khuôn viên cũng có những tiện nghi như nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi để đáp ứng nhu cầu của du khách tới dự hội nghị.

Không gian phòng bên trong đầy đủ tiện nghi mà vẫn đậm nét truyền thống (Nguồn: Visitkorea)

Cơ sở vật chất của Royal Room of King được đầu tư cẩn thận để du khách có thể tới và cảm nhận được đúng theo tiêu chuẩn hoàng gia. Các phòng họp, hội nghị được trang bị đầy đủ từ Máy chiếu, thiết bị âm thanh, thiết bị chiếu sáng, máy tính xách tay, bảng trắng,… nên thuận tiện cho nhu cầu của khách lưu trú.

Lựa chọn tổ chức rất nhiều sự kiện lớn

Phòng hội nghị hiện đại được lựa chọn để tổ chức nhiều sự kiện lớn (Nguồn: Visitkorea)

Nhờ cơ sở vật chất đầy đủ cùng phong cách độc đáo, đậm chất “Hàn Quốc”, Royal Room of King là địa điểm tổ chức của rất nhiều sự kiện quốc tế đặc biệt. Có thể kể đến một vài sự kiện đã được tổ chức ở đây đó là: Diễn đàn Thế giới lần thứ 3 về Di sản Văn hóa phi vật thể 2019, Hội nghị Ủy ban Quốc gia UNESCO Đông Nam Á 2019, Diễn đàn Cải tiến Sách giáo khoa lần thứ 5,… Các sự kiện trên đều có quy mô lớn với số lượng người tham dự khá đông. Và Royal Room of King vẫn có thể đáp ứng rất tốt.

Dễ dàng khám phá Jeonju với tour trong ngày

Vì địa điểm khá thuận tiện ngay trung tâm Jeonju nên du khách có thể dễ dàng trải nghiệm 1 ngày đầy thú vị. Jeonju có diện tích không quá lớn với các di sản văn hoá được bảo tồn nguyên vẹn, từ đó bạn có thể cảm nhận được một Hàn Quốc cổ xưa thời kỳ hoàng gia thịnh vượng. Một số địa điểm có thể ghé thăm khi tham quan nơi đây là Làng Hanok Jeonju, Đền Gyeonggijeon, Nhà thờ Jeondong, Trường Nho giáo Jeonju Hyanggyo, Chợ Nambu Jeonju, Trung tâm Di sản phi vật thể quốc gia. Ở mỗi địa điểm này bạn có thể được chia sẻ câu chuyện lịch sử các triều đại đồng thời mua sắm các món đặc sản, quà lưu niệm rất dễ dàng.