Sự kiện

SÁNG TẠO VIDEO “CHUYẾN DU LỊCH HALLYU LÝ TƯỞNG”, DỰ THI LÀ ĐI HÀN

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO), cùng sự đồng hành của hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines, mang đến cuộc thi dành cho các fan cứng của làn sóng Hàn Quốc – Hallyu. Nếu bạn mê Kpop, cày Kdrama, thần tượng các nghệ sĩ xứ Hàn cũng như tất tần tật loại hình sân khấu biểu nghệ thuật xuất phát từ xứ sở Kim Chi thì đây chính là sân chơi dành cho bạn.

 

 

Làn sóng Hallyu hay còn gọi là Làn sóng Hàn Lưu dùng để nói về việc lan truyền văn hóa nghệ thuật của Hàn Quốc đến toàn thế giới và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Văn hóa Hallyu ngày càng được yêu thích tại Việt Nam thông qua âm nhạc – K-pop, phim ảnh – K-drama, cùng nhiều loại hình nghệ thuật khác. Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh cũng như tạo cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam yêu thích văn hóa Hallyu tìm hiểu thêm về du lịch Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) tổ chức cuộc thi “Sáng tạo video: Chuyến du lịch Hallyu lý tưởng” từ ngày 1/8 với sự đồng hành của hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines. 

Cuộc thi bao gồm 2 vòng, ở vòng 1 từ 1/8 – 22/8, người tham gia đăng tải video của mình lên các nền tảng mạng xã hội quen thuộc như Tiktok, reels trên Facebook hoặc Instagram và Short trên Youtube và nộp bài tại đường link ban tổ chức đăng tải. 9 đội xuất sắc sẽ được lựa chọn vào vòng 2 và nộp bài thuyết trình giải thích chi tiết về lịch trình của mình. 

Giải thưởng cho những đội có lịch trình hay, sáng tạo và bám sát chủ đề Hallyu nhất vô cùng hấp dẫn: một giải nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc theo lịch trình của đội chiến thắng do KTO tài trợ trị giá 40 triệu mỗi người, tối đa 1 nhóm 3 người; một giải nhì là vé máy bay khứ hồi đến Hàn Quốc cho cả nhóm được tài trợ bởi hãng hàng không Vietnam Airlines; 3 giải nhất tuần mỗi giải một máy ảnh Instax Mini 12; 1 giải yêu thích với giải thưởng là một thẻ xem phim CGV trị giá 1 triệu đồng; ngoài ra, 20 bài dự thi sớm nhất đến cuộc thi sẽ nhận được một hộp quà vô cùng đáng yêu đến từ KTO. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến gần 200 triệu đồng, hứa hẹn thu hút hàng trăm người tham gia. 

 

1 GIẢI NHẤT: Mỗi giải 1 chuyến đi đến Hàn cho thí sinh hoặc nhóm thí sinh theo đúng lịch trình đã đề ra

do Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tài trợ.

 

1 GIẢI NHÌ: Mỗi thí sinh 1 vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Hàn Quốc được tài trợ bởi Hãng hàng không Vietnam Airlines.

 

Cùng nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn khác

Dạn dày kinh nghiệm hay “tấm chiếu mới” chưa từng đến Hàn, chỉ cần có ý tưởng và yêu văn hoá Hallyu thì đừng chần chờ gì nữa, bạn hãy tự tin dựng video tham gia cuộc thi để đi Hàn cùng KTO ngay nào! 

      Các thông tin khác vui lòng xem tại Fanpage Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam: https://www.facebook.com/KTOVietNam