Incheon

Sự kiện nổi bật: Hội chợ triển lãm MICE Hàn Quốc 2019

24/07/2019
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Hội chợ triển lãm MICE Hàn Quốc (KME2019), là triển lãm về lĩnh vực hội nghị và sự kiện chuyên nghiệp lớn nhất Hàn Quốc đã bế mạc vào ngày 14 tháng 6 vừa qua tại trung tâm hội nghị Songdo ConvensiA, Incheon. Sự kiện thu hút gần 3000 người tham dự, bao gồm 250 “đối tác khách hàng” trong và ngoài nước đến từ 32 quốc gia và 266 nhà cung cấp địa phương với 381 gian hàng, 17 phóng viên nước ngoài, cùng những khách tham dự khác.

Đánh dấu kỉ niệm 20 năm, hội chợ triển lãm MICE Hàn Quốc năm nay là cơ hội để nhìn lại chặng đường 20 năm qua cũng như hướng đến tương lai của ngành công nghiệp du lịch MICE Hàn Quốc. Với chiến dịch đặc biệt “Du lịch MICE xanh” triển lãm đã giới thiệu những yếu tố “ xanh “ như ứng dụng danh bạ điện thoại thông minh, bảng tên bằng bìa cứng với dây đeo có thể tái sử dụng. Những người tham dự được khuyến khích thể hiện sự ủng hộ bằng cách mặc trang phục màu xanh lá cây và sử dụng bình nước có thể tái sử dụng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Là hoạt động nhằm kỉ niệm 20 năm hội chợ triển làm MICE Hàn Quốc, phiên thảo luận của năm nay là cuộc thảo luận nhóm với chủ đề “Hướng đi cho sự phát triển của ngành công nghiệp MICE Hàn Quốc trong thời đại hợp tác quốc tế Hàn Quốc“. Cuộc thảo luận được dẫn dắt bởi giáo sư Kim Chulwon từ trường đại học Kyunghee và 2 khách mời là chủ tịch hiệp hội thể thao Nam-Bắc Hàn Quốc Kim Kyung Sung và CEO của EZpmp Han Shin Ja, đã đưa ra tầm nhìn về quan hệ hợp tác quốc tế và các giải pháp cho ngành công nghiệp MICE để lấp đầy khoảng cách giữa quan hệ Nam và Bắc Hàn Quốc

Cùng với phiên thảo luận và lễ kỉ niệm 20 năm tổ chức hội chợ triễn lãm KME. Lễ kỉ niệm là cơ hội để nhìn lại 20 vừa qua của hội chợ triển lãm MICE Hàn Quốc và công nhận những cá nhân đã có đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp MICE Hàn Quốc. Điểm sáng của lễ kỉ niệm là sự kiện đại diện của các thành phố MICE Hàn Quốc công bố “chìa khóa  20 năm”. Chìa khóa kỉ niệm này có ý nghĩa mở rộng cánh cửa tương lai cho 20 năm tiếp theo của hội chợ triển lãm MICE Hàn Quốc.