Mùa hè

Hãy tận hưởng sự quyến rũ của bốn mùa thay đổi từng khoảnh khắc.

Tận hưởng không khí mát mẻ trong tháng 7 bên sông Hàn!

28/11/2018
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Đánh tan cái nóng mùa hè ở Seoul tại một trong những bể bơi ngoài trời của sông Hàn
và Lễ hội mùa hè Hangang!

Bể Bơi Ngoài Trời Hangang

Đánh tan nhiệt tháng Bảy tại sông Hàn
Các bể bơi ngoài trời của Sông Hàn thường mở cửa từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm. Có 8 bể bơi nằm ở các công viên sông Hàn ở Ttukseom, Yeouido, Gwangnaru, Mangwon, Jamwon, Jamsil, Nanji và Yanghwa. Hãy cùng giải nhiệt mùa hè tại một trong những bể bơi ngoài trời của sông Hàn nhé!

Đắm chìm trong bể bơi với làn nước trong xanh của Sông Hàn
Du khách có thể dễ dàng đi đến các bể bơi ngoài trời của Sông Hàn. Các bể bơi được phân chia theo nhóm tuổi, gồm có các bể bơi dành cho người lớn, bể bơi cho thiếu niên và bể bơi trẻ em. Tại các bể bơi đều có dịch vụ tắm vòi sen và dòng sông lười. Bể bơi Ttukseom có tấm che năng lượng mặt trời giúp du khách thư giãn tránh ánh nắng gay gắt và du khách đến bể bơi Jamsil có thể tận hưởng khu vực Hành trình nước với cầu trượt nước. Bể bơi Yeouido có vòi phun nước và đường hầm nước hình xoắn ốc cùng với các điểm vô cùng thú vị khác. Các bể bơi sẽ tổ chức một loạt các sự kiện thú vị như trò chơi mạo hiểm, lễ hội khiêu vũ bong bóng và các lớp học lặn cho du khách.

Chi tiết
Thời gian mở cửa: 9:00 – 19:00 hàng ngày (mùa hè)
Giá vé: Người lớn : 5,000 won / Thiếu niên : 4,000 won / Trẻ em 3,000 won / Miễn phí vé vào cho trẻ em dưới 6 tuổi.
– Bể bơi Gwangnaru·Jamsil: Xe đưa đón miễn phí hoạt động mỗi 30 phút một lần trong suốt giờ mở cửa bể bơi.
– Bể bơi Yeouido, Jamwon, Yanghwa: Dự kiến mở cửa vào đầu tháng 7
Bể bơi ngoài trời sông Hàn (tiếng Hàn) : http://seoul.go.kr/event/hanriver/

Lễ Hội Mùa Hè Sông Hàn

Lễ hội mùa hè lớn nhất Seoul

Lễ hội mùa hè sông Hàn hàng năm thường khởi động vào tháng 7 và kéo dài đến tháng 8. Diễn ra tại công viên sông Hangang của Seoul, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động và sự kiện đa dạng. Hãy cùng thử một số môn thể thao dưới nước hoặc dạo qua các khu chợ đêm! Tại đay cũng có các buổi chiếu phim, hòa nhạc, múa lửa, cắm trại và nhiều cách khác để tận hưởng và giải trí trong suốt mùa lễ hội.

Lễ hội mùa hè sông Hàn (tiếng Hàn) : http://seoul.go.kr/event/project2017/

Các hoạt động và chủ đề của lễ hội
Chương trình lễ hội có 80 hoạt động và sự kiện trên 3 chủ đề là “tận hưởng sự mát mẻ tại sông Hàn”, ” khoảnh khắc cảm động tại sông Hàn” và “đồng hành tại sông Hàn “. Các công viên khác nhau sẽ có các chủ đề và hoạt động khác nhau. Cho dù là bạn đi một mình hay đi với bạn bè và gia đình thì lễ hội mùa hè sông Hàn cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui và sự hứng khởi.

Ghé thăm các công viên sông Hàn khác nhau để trải nghiệm các sự kiện đa dạng !

Lễ hội mùa hè sông Hàn là lễ hội mùa hè lớn nhất tại thành phố và sẽ có nhiều sự kiện thú vị và hiếm có diễn ra. Một số hoạt động phổ biến là các môn thể thao giải trí dưới nước, trượt nước, leo núi nhân tạo và đạp xe. Một số sự kiện đặc biệt có thể được tổ chức là cuộc thi đua thuyền giấy và lái thuyền vịt. Cuộc thi đua thuyền giấy là hoạt động mà những người tham gia cùng nhau chế tạo những chiếc thuyền giấy khổng lồ để chèo thuyền trên sông Hàn , và thuyền vịt là những chiếc thuyền có hình dạng như các chú vịt. Vì tất cả lễ hội sẽ diễn ra tại các công viên sông Hàn nên mỗi công viên sẽ có các hoạt động khác nhau. Tại Bamseom (hòn đảo nhỏ), du khách có thể câu cá và ngắm sao bên cạnh các sự kiện chính của lễ hội.

Điểm nổi bật của lễ hội mùa hè sông Hàn

Có nhiều sự kiện và hoạt động sẽ chỉ diễn ra trong thời gian lễ hội. Những người tham dự lễ hội có thể tham khảo và đặt mua 7 gói tour chất lượng đang được bán ở gần chân cầu Mapodaegyo tại Công viên Yeouido Hangang. Ngoài ra, Nhà hát Hangang River Cruise sẽ chỉ mở cửa trong thời gian diễn ra lễ hội. Hãy cùng chiến đấu với sự nóng nực của mùa hè bằng những hoạt động thú vị dọc theo sông Hàn nhé!