Tin tức du lịch

Tất tần tật về Seoullo 7017! (p. 1)

24/11/2018
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

 Dự án Seoul Station 7017 

Tuyến cầu vượt Seoul Station được xây dựng vào năm 1970 để ứng phó với tình trạng tắc nghẽn giao thông ngày càng gia tăng ở Seoul. Trong nhiều thập kỷ, tuyến đường cao tốc này đã nối liền phía đông và phía tây của thành phố. Sau khi con đường cao tốc trên cao hoàn thành được đổi tên thành Seoullo 7017, con đường sẽ tạo ra một lối đi dành cho khách đi bộ trên cao. Ngày 20 tháng 5 năm 2017 đánh dấu sự ra đời của Seoullo 7017, khi những chiếc xe hơi tăng tốc phía dưới, mọi người vừa có thể tản bộ an toàn vừa có thể ngắm nhìn khung cảnh thành phố xung quanh. 

 

▶ Dự án Seoullo 7017 là gì?
Dự án Seoullo 7017 đã thực hiện các nỗ lực để biến chiếc cầu vượt Ga Seoul thành Seoullo 7017. Dự án Seoullo 7017 không chỉ biến đường cao tốc thành lối đi bộ cho khách bộ hành mà dự án sẽ tiếp tục làm việc để khôi phục khu vực xung quanh Seoullo 7017.

▶ Tái tạo và hình thành một thành phố thân thiện với người dân  
Ghi nhớ và bảo tồn lịch sử là điều rất quan trọng. Dự án Seoullo 7017 đảm nhiệm cả công tác bảo tồn lịch sử và khôi phục các khu vực kém phát triển của thành phố. Thực hiện dựa trên phản hồi từ người dân địa phương, dự án nhằm tái tạo và hình thành một thành phố thân thiện với người dân. Một trong số tiêu chí của dự án là tôn trọng, giữ gìn những di sản xa xưa song song với mục tiêu hướng tới tương lai. 

▶ Dự án Seoullo 7017; Bắt đầu tái tạo đô thị
Việc hoàn thành Seoullo 7017 không có nghĩa là kết thúc công việc của dự án. Dự án Seoullo 7017 sẽ tiếp tục tập trung vào các khu vực kém phát triển của Seoul.
 
* Tìm hiểu thêm về Seoullo 7017 tại trang web chính thức: Seoullo Since 7017 

  Tour đi bộ Seoullo 7017 

Tên của Seoullo 7017 là khởi đầu cho ngày xây dựng công trình. Cầu vượt ban đầu được xây dựng vào năm 1970, và được tái thực hiện vào năm 2017. Ngoài ra còn có 17 con đường đi bộ khác nhau tại Seoullo 7017. Tour Đi bộ ở thành phố Seoul hiện cung cấp 3 chương trình du lịch ở Seoul. Du khách đến Seoul có thể đặt tour du lịch trực tuyến và tìm hiểu thêm về những câu chuyện tiềm ẩn của Seoul.

Chương trình 1: Từ Hanyang đến Seoul (bấm vào đây để đặt)
Ga văn hóa Seoul 284 → Seoullo 7017 → Tòa nhà Severance → Cổng Sungnyemun → Hanyangdoseong, Tường thành phố Seoul → Quảng trường Baekbeom → Bảo tàng tưởng niệm Ahn Jung Geun → Cầu thang Namsan Samsoon → Căn hộ Hoehyeon Sibeom → Cầu vượt đi bộ Namsan.
Chương trình 2: Thăm quan kiến trúc hiện đại và đương đại tại Seoullo (bấm vào đây để đặt)
Ga văn hóa Seoul 284 → Seoullo 7017 →Nhà kỉ niệm Son Kee Chung → Nhà Thờ Công Giáo Yakhyeon → Căn hộ St. Joseph → Chungjeonggak → Ga Chungjeongno.
Chương trình 3: Du lịch đêm Seoullo (bấm vào đây để đặt)
Lối ra 15 Ga Seoul → Seoullo 7017 → Nhà thờ Presbyterian Namdaemun → Hanyangdoseong, Tường thành phố Seoul → Quảng trường Baekbeom → Cầu vượt đi bộ Namsan → Cổng Sungnyemun.

 

 Cơ sở vật chất tại Seoullo 7017

Sẽ có rất nhiều tiện ích cho du khách trải nghiệm tại điểm đến mới nhất của Seoul, Seoullo 7017. Du khách có thể sử dụng các tiện ích khác nhau để nhận thông tin du lịch, nghỉ ngơi và ăn nhẹ. Mỗi quán ăn và trung tâm thông tin của Seoullo 7017 đều có những chủ đề và khái niệm khác nhau.

Seoullo 7017 mang nét đặc trưng của trung tâm thông tin du lịch trong nhà và ngoài trời của thế giới, trung tâm thông tin du lịch toàn diện và có các quán cà phê được gọi là Travellers Café của Seoul (đặt tại đảo Toegye-ro), một cửa hàng quà tặng Seoullo (nằm gần đường Toegye-ro) và một loạt các quán ăn và quán cà phê.

Địa điểm Tên Chi tiết
Tầng trệt
(Bắt đầu đường Toegye-ro)
Trung tâm thông tin Seoullo Nhận thông tin du lịch hữu ích và tìm hiểu về lịch sử của Seoullo 7017
Cửa hàng Seoullo Cửa hàng quà tặng chính thức ở Seoullo
Phía trên của Seoullo Cà phê Magnolia Quán cà phê điểm tâm Retro
Bánh mì Hydrangea Bánh nướng kiểu Hàn Quốc và cà phê
Rose Gimbap Mini gimbap
Phía dưới của Seoullo
(Malli-dong Plaza)
Acorn Sweets Bánh ngọt, đồ ăn nhẹ truyền thống của Hàn Quốc
7017 Seoul Bibimbap Bibimbap tốt cho sức khỏe và thơm ngon
Đảo Toegye-ro Seoullo Travelers’ Cafe Trung tâm thông tin du lịch toàn diện và quán cà phê

 

 Bản đồ về cơ sở vật chất và tiện nghi Seoullo 7017

Trung tâm thông tin Seoullo 

▶ Thông tin về Seoul, Seoullo và màn hình hiển thị kỹ thuật số 
– Du khách có thể tìm hiểu tất cả về Seoullo 7017 tại trung tâm thông tin này. Xem cầu vượt trước và sau khi Seoullo 7017 được thành lập.
– Sổ tay hướng dẫn du lịch Seoul chính thức và bản đồ cũng có tại đây.

▶ Giờ hoạt động: 10:00 – 22:00

 

(Nguồn: http://english.visitseoul.net/tours/All-about-Seoullo-7017_/21502)