Thông cáo báo chí

[TCBC] Tổ chức cuộc thi “Relive Your Korea Trip” với giải thưởng vô cùng hấp dẫn

 • Facebook
 • Twitter
 • Zalo
 • Zalo

TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TỔ CHỨC CUỘC THI

“RELIVE YOUT KOREA TRIP” VỚI GIẢI THƯỞNG VÔ CÙNG HẤP DẪN

 

Từ đầu năm đến nay, ngành du lịch nói riêng và kinh tế thế giới nói chung đã bị ảnh hưởng không nhỏ do dịch viêm đường hô hấp cấp (Covid-19). Để ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh, Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác đã tiến hành cách ly xã hội từng phần, tạm dừng mọi hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch, vui chơi, giải trí và tích cực cứu chữa cho người bệnh. Hiện nay sau 4 tháng chiến đấu chống lại dịch Covid-19, tình hình ở châu Á nói chung, đặc biệt là Đông Á và Đông Nam Á trong đó có Hàn Quốc đã phần nào được ổn đỉnh, dịch bệnh được kiểm soát, các hoạt động kinh tế, du lịch đã bắt đầu nhen nhóm hoạt động trở lại.

Năm 2019, số lượng khách du lịch Việt Nam đến với Hàn Quốc là 553,010 lượt người, tăng 20.8% so với năm trước đó. Đây là mức tăng trưởng vượt bậc, nổi bật nhất trong các thị trường đến với du lịch Hàn Quốc. Để đạt được mục tiêu lượng khách du lịch từ Việt Nam tiếp tục duy trì mức tăng trưởng 20% trong năm 2020, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc bắt đầu thực hiện chiến dịch tái quảng bá hình ảnh du lịch Hàn Quốc đến với bạn bè năm châu, trở thành điểm đến an toàn và thân thiện trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Tổng cục Du lịch Hàn Quốc sẽ tổ chức cuộc thi “Relive your Korea trip” dành cho tất cả du khách đã từng đến Hàn Quốc.

Cuộc thi có tên tiếng Anh “Relive your Korea Trip” với ý nghĩa làm sống lại những kỷ niệm tuyệt vời của bạn tại Hàn Quốc sẽ diễn ra từ ngày 29 tháng 4 đến 24 tháng 5 dưới hình thức cuộc thi ảnh du lịch Hàn Quốc trên các nền tảng mạng xã hội.

*  Cách thức tham dự:

 • Bước 1: đăng ảnh về chuyến du lịch Hàn Quốc của mình lên trang cá nhân trên mạng xã hội (bao gồm Facebook, Instagram, Twitter, Weibo, VKontakte) kèm lời dẫn và hashtag #visitkorea #koreatrip ở chế độ công khai.
 • Bước 2: gửi đường dẫn bài đăng lên cuộc thi tại website của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc ở địa chỉ visitkorea.or.kr theo mẫu có sẵn.

*  Yêu cầu: Ảnh tham dự phải là ảnh chính chủ, không vị phạm bản quyền sở hữu hình ảnh

*  Giải thưởng vô cùng hấp dẫn


100 Giải xuất sắc

100 Giải danh dự

300 Giải yêu thích
Điện thoại Samsung Galaxy S20 Tai nghe không dây Samsung Buds Plus Thẻ mua hàng Amazon trị giá 40$ (~950,000VND)

 

*  Thời gian mở cổng bình chọn: 1-8/6/2020

*  Thời gian công bố kết quả: 15/6/2020

Những bức ảnh đẹp nhất, những bài viết tâm đắc nhất, thể hiện được vẻ đẹp của Hàn Quốc đặc sắc nhất sẽ được hội đồng giám khảo xem xét và đánh giá một cách công tâm để trao giải. Thông qua cuộc thi KTO mong muốn cho thấy được những hình ảnh chân thật nhất của Hàn Quốc do chính du khách cảm nhận và chụp lại, từ đó quảng bá một Hàn Quốc ai cũng có thể đến để vui chơi, thư giãn và tận hưởng, để lại nhiều kỷ niệm đẹp.

Thông tin chính thức của cuộc thi sẽ được đăng tải lên website và fanpage của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tiếng Anh và tiếng Việt

  Thông tin thêm, vui lòng liên hệ:

  Ms. Nguyễn Thu Hà – PR Manager / Phụ trách truyền thông

  VPĐD TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

  Địa chỉ: Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà CharmVit,

  117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: +84-24- 3556 4040 / 4242 / 4343

  Email: thuha@knto.or.kr | thuha165@gmail.com

  Website: www.visitkorea.org.vn  | www.visitkorea.or.kr