Thông cáo báo chí

[TCBC] Chương trình truyền hình trực tuyến DREAM CONCERT tại Hà Nội

07/09/2020
  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC (KTO) TẠI VIỆT NAM

Ngày 25 tháng 07 năm 2020

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN

DREAM CONCERT 2020 TẠI HÀ NỘI

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phối hợp cùng Hiệp hội sản xuất giải trí Hàn Quốc đồng tổ chức chương trình “Dream Concert CONNECT:D (DREAM CONNECT:D) được diễn ra vào lúc 9 giờ tối giờ Hàn Quốc (7 giờ tối Việt Nam) ngày 25 và 26 tháng 7 năm 2020. Trong bối cảnh đại dịch Covid 19, Đại nhạc hội Dream Concert lần thứ 26 năm nay sẽ được tổ chức theo hình thức đặc biệt, đó là phát sóng trực tiếp trên phương tiện truyền thông Online. Thông qua chương trình phát sóng  trực tuyến Đại nhạc hội Dream Concert lần này, KTO hi vọng sẽ mang đến cho người hâm mộ nhạc K-pop trên toàn thế giới cơ hội được thưởng thức những giai điệu Kpop sôi động cùng cơ hội giao lưu trực tuyến với các nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng ngay cả khi chúng ta đang gặp phải nhiều rào cản giới hạn về địa lý do đại dịch Covid 19.

Do diễn biến khó lường của đại dịch, các fan nồng nhiệt của làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) tại các quốc gia khác ngoài Việt Nam chỉ có thể xem phát sóng chương trình Dream Concert qua màn hình điện thoại hoặc máy tính cá nhân vì lệnh giãn cách.

Tuy nhiên, tại Việt Nam – một trong những quốc gia chống dịch hiệu quả nhất thế giới,  các fan Kpop sẽ được ưu ái hơn khi có cơ hội được tận hưởng Đại nhạc hội Dream Concert cùng nhau tại Phòng hòa nhạc của Học Viện Âm Nhạc Quốc gia Việt Nam với màn hình LED và hệ thống âm thanh hiện đại bậc nhất vào ngày 25 tháng 7 năm 2020. Tuy không thể đến tận nơi tham dự Dream Concert tại Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc hy vọng rằng sự kiện lần này sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm Dream Concert một cách mới lạ nhưng cũng không kém phần chân thật, hào hứng hơn khi hòa mình vào làn sóng Hallyu của hơn 800 fan Kpop tại Hà Nội, mang đến những kỉ niệm đẹp nhất về Hàn Quốc, cũng như du lịch Hàn Quốc dành cho các bạn yêu thích âm nhạc Hàn Quốc trong thời điểm đặc biệt này.

  

  

  

Một số nghệ sĩ tham gia chương trình

Ngay từ khi công bố tổ chức offline event đặc biệt này, KTO Việt Nam đã nhận được rất nhiều câu hỏi tò mò về thông tin và cách thức đăng kí tham  dự chương trình đến từ các fan Kpop tại Việt Nam. Chỉ  trong 3 ngày mở đơn, KTO Việt Nam đã nhận được hàng nghìn lượt đăng ký từ các bạn trẻ và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam cũng như các fandom (câu lạc bộ ủng hộ nhóm Idol) của các nhóm nhạc tham gia trong Dream Concert lần này.

Ngoài việc mang đến cho fan Kpop cơ hội được trải nghiệm Dream Concert một cách chân thực hoàn toàn miễn phí, từ 16h đến 18h ngày 25/5/2020, KTO Việt Nam cũng tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị khác như Random Dance, luyện tập Fanchant, chụp ảnh check-in tại backdrop có hình Idol yêu thích, trải nghiệm du lịch Hàn Quốc, … và chuẩn bị hàng nghìn phần quà dành cho các bạn đến tham gia. Đặc biệt, KTO Việt Nam còn chuẩn bị những món quà đặc biệt là những poster, photo card, bộ xếp hình (lego) … của các idol góp mặt trong đêm nhạc hội để gửi tặng tới người hâm mộ.

“Ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 đã mang đến một bầu không khí vô cùng ảm đạm đối với đời sống sinh hoạt và giải trí của tất cả mọi người trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, những người yêu quý làn sóng Hallyu có cơ hội cùng nhau tụ họp, cùng nhau thưởng thức những màn trình diễn tuyệt vời của các nghệ sĩ Hàn Quốc trước màn hình LED vô cùng hiện đại, cùng nhau cổ vũ cho những nghệ sĩ mà mình yêu quý, vì thế, chẳng phải fan Kpop tại Việt Nam là những người hạnh phúc nhất hay sao? Chúng tôi mong rằng đây sẽ trở thành món quà ý nghĩa nhất dành cho cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam trong mùa dịch này. Thông qua chương trình này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam mong rằng các bạn fan Kpop sẽ có cơ hội trải nghiệm concert giống như ở Hàn Quốc và Hàn Quốc luôn hy vọng sẽ được đón tiếp các bạn tới tham quan trong tương lai gần.” Ông Park Jong Sun – Trưởng Đại diện – VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết.

Thông tin thêm, vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Thu Hà – PR Manager

VPĐD TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà CharmVit,

117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84-24- 3556 4242

Email: thuha@knto.or.kr | thuha165@gmail.com

Website: www.visitkorea.org.vn  | www.visitkorea.or.kr