Sự kiện

Thể lệ vòng Chung kết cuộc thi Tạo tour tự túc - Hạnh phúc đi Hàn

26/08/2019
 • Facebook
 • Twitter
 • Zalo
 • Zalo

 

Cuộc thi Tạo tour tự túc – Hạnh phúc đi Hàn đã đi rất gần tới hồi kết. 6 đội thi xuất sắc vượt qua vòng 2 đã sẵn sàng cho thử thách cuối cùng của chương trình chưa? Những chuyến du lịch Hàn Quốc kỳ thú chỉ còn cách bạn một vòng thi cuối cùng thôi!

Những giải thưởng danh giá nhất đang chờ đợi:

01 Giải Nhất: Đài thọ tối đa 16 TRIỆU ĐỒNG cho mỗi người

01 Giải Nhì: Đài thọ tối đa 14 TRIỆU ĐỒNG cho mỗi người

01 Giải Ba: Đài thọ tối đa 12 TRIỆU ĐỒNG cho mỗi người

3 cá nhân hoặc đội nhóm tham gia vào vòng 3 (nhưng không đoạt giải) sẽ được nhận Thẻ quà tặng CGV trị giá 2,000,000VNĐ/người

Dù là người thắng cuộc sau cuối hay là người năng nổ tham gia cuộc thi, các thí sinh đều sẽ có được những kỷ niệm đẹp, những món quà tuyệt vời cùng những người bạn thân thiết của mình!

Thể lệ chi tiết vòng Chung kết cuộc thi

Trong vòng Chung kết cuộc thi Tạo tour tự túc – Hạnh phúc đi Hàn, 06 đội chơi sẽ lần lượt thuyết trình về lịch trình mà nhóm đã xây dựng trong thời gian không quá 15 phút và phản biện cùng ban giám khảo trong khoảng 15 phút tiếp theo.

Các đội được quyền lựa chọn một trong hai cách thức tham gia vòng Chung kết: tham gia trực tiếp tại địa điểm của ban tổ chức hoặc tham gia gián tiếp qua Skype (trong trường hợp bất khả kháng mà đội thi không thể sắp xếp thời gian tham gia cuộc thi).

Các đội thi không ở Hà Nội sẽ được hỗ trợ chi phí di chuyển, ăn ở,… tối đa 06 triệu đồng/đội. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm đặt vé, đặt phòng, ăn ở trực tiếp của các đội thi. Đồng thời, các đội sẽ tự bảo đảm an toàn cho việc di chuyển của mình tới địa điểm thi vòng 3. Các đội thi sẽ gửi hoá đơn hoặc phiếu thu của các khoản (vé máy bay, khách sạn, chi phí đi lại) đã chi trả để nhận tiền hỗ trợ từ BTC. Các đội không gửi được các giấy tờ này thì BTC sẽ không có cơ sở để gửi tiền hỗ trợ.

03 đội thi với lịch trình xuất sắc và trình bày logic, sắc sảo nhất sẽ lần lượt giành các giải Nhất, Nhì, Ba và được hỗ trợ chi phí du lịch Hàn Quốc theo lịch trình dự thi. 03 đội thi không may chưa giành được giải thưởng của chương trình sẽ được nhận thẻ quà tặng CGV trị giá 2,000,000 VNĐ cho mỗi thành viên trong đội.

Thời gian và địa điểm tổ chức

Vòng Chung kết của cuộc thi Tạo tour tự túc – Hạnh phúc đi Hàn sẽ diễn ra từ 7:30 đến 12:00 ngày 28/8/2019 tại Phòng Sapphire 2, Tầng 3, Khách sạn Grand Plaza (Số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội). Kết quả của vòng Chung kết sẽ được công bố trực tiếp trong chương trình và thông báo qua fanpage cùng website của KTO, đồng thời được gửi tới những người chơi may mắn qua email và số điện thoại đã cung cấp trong quá trình tham gia cuộc thi.

Lưu ý dành cho người chơi

 • Nội dung các phần thi phải là nội dung mới, chưa từng được đăng tải trên bất cứ trang web, mạng xã hội, báo chí, Youtube hay các kênh thông tin tương tự. Các bài thi vi phạm sẽ bị hủy tư cách dự thi.
 • Bằng cách tham gia chương trình, người tham gia xem như đồng ý với tất cả thể lệ chương trình
 • Nghiêm cấm các hình thức gian lận trong cuộc thi. BTC có quyền loại người tham gia nếu phát hiện gian lận
 • Mỗi người tham gia chỉ được nhận tối đa 01 phần quà trong suốt chương trình. BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp không liên lạc được với người thắng cuộc do thông tin cung cấp không chính xác
 • Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên fanpage chính thức của chương trình
 • BTC có quyền tạm dừng hoặc thay đổi nội dung, thể lệ chương trình vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình mà không cần thông báo trước
 • Sau khi nhận giải nếu phát hiện gian lận, người nhận giải có trách nhiệm phải hoàn trả nguyên vẹn giải thưởng cho BTC, mọi chi phí phát sinh sẽ do người nhận giải chi trả
 • Giải thưởng không bao gồm các chi phí làm giấy tờ Visa, Hộ chiếu cho người thắng cuộc
 • Giải thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt hoặc hiện vật khác có giá trị tương đương
 • Người thắng giải chịu mọi chi phí phát sinh khác (nếu có)
 • Quyết định cuối cùng của cuộc thi thuộc về BTC
 • Mọi chi tiết thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ qua Fanpage Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam – KTO để được giải đáp nhé!