Ẩm thực

Thỏa Mãn Cơn Đói Của Bạn Tại Chuỗi Nhà Hàng "All You Can Eat" ở Seoul! (P.1)

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo
Thức ăn được phục vụ tại chuỗi nhà hàng “All You Can Eat”
Mặc dù các chuyến du lịch luôn mang lại nhiều niềm vui và hứng khởi, song nhiều du khách sẽ không khỏi băn khoăn về vấn đề ngân sách hạn hẹp của mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là du khách phải bỏ lỡ một chuyến đi thưởng thức đầy ắp những món ngon chỉ vì “ràng buộc ngân sách”! Hãy để KTO giới thiệu đến bạn 5 nhà hàng nổi tiếng về đồ ăn ngoại nhất ở Seoul – Nơi du khách có thể lấp đầy dạ dày mà không để thủng ví nhé!
Thưởng thức hương vị cà ri Ấn Độ đích thực ở thành phố tại nhà hàng Utsav
Quang cảnh nhà hàng Utsav
Nằm trong trung tâm văn hóa Hongdae đầy sức sống của tuổi trẻ, Utsav là nơi mà du khách có thể thưởng thức món cà ri Ấn Độ đích thực mang hương vị hảo hạng tại một khu vườn trong nhà. Cà ri Ấn Độ gợi cho bạn nhớ đến những món ăn sử dụng masala hay là những món ăn có sự kết hợp của thứ gia vị cay xè của Ấn Độ. Sự pha trộn này thường được tạo nên từ các loại gia vị độc đáo và dậy mùi như hạt mù tạt, cây thì là, rau mùi, quế, bạch đậu khấu và hạt tiêu.
Thực đơn có sẵn tại nhà hàng Utsav
Hãy ghé thăm và cùng ăn trưa tại nhà hàng Utsav vào một ngày nào đó trong tuần, du khách có thể thoải mái thưởng thức các món cà ri và bánh mì kiểu Ấn ăn kèm với các món salad tự chọn. Ba món “cà ri trong ngày” được lựa chọn ngẫu nhiên trong số các loại cà ri rau, cà ri thịt bò, cà ri thịt cừu và hai loại cà ri gà khác nhau nữa. Chewy, món bánh nướng lò kiểu Ấn và món gà nướng lò đất được nấu trong một cái chảo lớn đặc biệt thích hợp với món cà ri. Du khách cũng có thể thưởng thức trái cây tươi và salad ở quầy bầy salad tự chọn.
Bữa tiệc thịt nướng Brazil tại Itaewon ở nhà hàng Copacabana
Thịt nướng tại nhà hàng Copacabana
Nếu bạn hỏi bất kỳ người nào tại Seoul về không gian đa văn hoá nổi bật nhất, câu trả lời nhận được sẽ luôn luôn là Itaewon. Copacabana, nằm phía sau khách sạn Hamilton của Itaewon là nhà hàng chuyên phục vụ đồ nướng mà tại đây du khách có thể thỏa thuê thưởng thức những xiên thịt nướng kiểu Braxin được gọi là churrasco. Nếu bạn là fan hâm mộ thứ thiệt của thịt nướng than, thịt tẩm nước xốt, Copacabana là một nhà hàng mà không thể bỏ qua đâu đấy!
Món bít tết của nhà hàng Copacabana
Món ăn nổi bật nhất của Copacabana là món bít tết khổng lồ được cắt lát và phục vụ tại bàn cho thực  khách. Thực khách có thể lựa chọn từ bảy loại bít tết khác nhau, bao gồm thịt gà, thịt bụng lợn, thịt xông khói và thịt bò. Nhà hàng cũng phục vụ cả Salad, dưa chuột muối, mì ống ngắn và đậu sốt cà để đáp ứng khẩu vị đa dạng của du khách. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món guarana độc đáo của Brazil khi đến với nhà hàng này nhé!

(còn tiếp)