Ẩm thực

Thỏa Mãn Cơn Đói Của Bạn Tại Chuỗi Nhà Hàng "All You Can Eat" Ở Seoul! (P.2)

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo
Thức ăn được phục vụ tại chuỗi nhà hàng “All You Can Eat”
Hãy tự chiêu đãi mình món nem cuốn tươi ngon ít calo tại Ssammani
Nguyên liệu làm món nem cuốn tươi ngon của Việt Nam
Ẩm thực Việt Nam hiện đang có xu hướng trở nên lành mạnh hơn vì các thực khách ngày càng có ý thức về sức khoẻ hơn. Trong khi hầu hết mọi người coi mì gạo là món ăn tiêu biểu đại diện cho ẩm thực Việt thì các loại nem cuốn tươi cũng không kém phần nổi tiếng. Món ăn sử dụng những miếng bánh tráng gạo mỏng để cuốn bên ngoài, các nguyên liệu khác nhau như tôm, thịt lợn và rau tươi làm nhân tạo ra hương vị mới mẻ. Hãy ghé thăm một trong hai chi nhánh của nhà hàng tại Seoul đặt tại Hongdae và Daehangno, khi gọi món Sssamani thực khách sẽ được phục vụ một đĩa đầy rau tươi với mức giá hợp lý.
Thực đơn phục vụ tại nhà hàng Ssammani
Nhà hàng Ssammani phục vụ không giới hạn các món ăn từ hơn mười loại rau và bốn loại thịt khác nhau, bao gồm thịt bò, thịt lợn, gà và vịt. Không chỉ vậy, nhà hàng còn phục vụ thêm một loại thịt nếu thực khách yêu cầu. Hãy đánh thức khẩu vị của mình bằng cách nhúng miếng nem cuốn ngập vào các loại nước chấm khác nhau dành riêng cho từng món. Có tới bốn loại nước chấm cho bạn lựa chọn, như nước chấm bơ đậu phộng, nước mắm, nước sốt mù tạt và tương ớt. Các món súp làm từ mì gạo Việt Nam cũng được phục vụ không giới hạn tại nhà hàng Ssammani, thực khách đến đây chắc chắn sẽ không  phải ra về với cái dạ dày trống rỗng.
Hãy tận hưởng món cá ngừ không giới hạn tại nhà hàng Chamchigongbang!
Món cá ngừ sống cắt lát tại nhà hàng Chamchigongbang
Món cá ngừ sống cắt lát ngon nhất khi được ướp lạnh một chút trong khi vẫn giữ được độ tươi mát và độ dai ngon. Vì lý do này mà cá ngừ có giá khá cao vì nó cần được bảo quản cẩn thận. Tuy nhiên, tại Chamchigongbang thực khách có thể thưởng thức món cá ngừ hảo hạng với giá tương đối thấp. Nhờ sự nổi tiếng của các món ăn mà nhà hàng đã mở thêm năm chi nhánh chỉ ở riêng ở Seoul, đặt tại các phường Jonggak, Euljiro, Gangnam, Sangam và Sinseol.
Thực đơn phục vụ tại nhà hàng Chamchigongbang
Nhà hàng Chamchigongbang phục vụ đa dạng các món ăn tương ứng với mức giá khác nhau theo các phần thịt sẵn có. Về cơ bản nhà hàng có các món thịt lợn, thịt từ cá ngừ mắt to và cá cờ sọc cho thực khách lựa chọn. Thực khách cũng có thể thử các món thịt hiếm và độc đáo tại đây nếu bạn sẵn sàng chi mức tiền cao hơn, tuy nhiên vì số lượng có hạn mà nhu cầu này khó có thể đáp ứng được hết. Nhiều món ăn phụ được phục vụ tại đây như các món chiên xào, sushi, cá ngừ đại dương, đầu cá ngừ luộc và nhiều món khác.
Thưởng thức món cua ướp với nước sốt đậu nành độc đáo của Hàn Quốc tại Hongilpum 
Cua ướp với nước sốt đậu nành được phục vụ tại nhà hàng Hongilpum
Cua ướp với nước xốt đậu nành là một món ăn độc đáo của Hàn Quốc làm từ cua sử dụng nước xốt đậu nành. Rất nhiều các gia vị được sử dụng để tăng thêm hương vị cho nước xốt, chẳng hạn như lê, tỏi, gừng, và nấm hương. Tại Hongilpum, thực khách không những được thưởng thức không giới hạn món cua ướp với nước xốt đậu nành, mà còn có thể thử món cua ướp cay đặc biệt của nhà hàng. Thực khách quốc tế có thể gọi món dễ dàng vì thực đơn có cả tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc. Nhà hàng này là địa điểm nhất định phải đến đối với khách du lịch, những người đang muốn trải nghiệm nét ẩm thực địa phương độc đáo của Hàn Quốc.
Bàn ăn với thực đơn có món cua ướp với nước xốt đậu nành tại nhà hàng Hongilpum
Nhà hàng Hongilpum chỉ sử dụng những con cua cái hảo hạng  ở Hàn Quốc để tạo nên hương vị mới mẻ tuyệt vời cho món ăn của họ. Bát cơm rong biển và trứng cá chuồn cũng được phục vụ cùng với món cua ướp với nước xốt đậu nành. Một muỗng cơm ăn kèm với thịt cua ngon đậm vị thịt (savory), vị chua cay và trứng cá sẽ khiến thực khách ăn một lại muốn ăn hai. Thực khách có thể thoải mái ăn mà không phải lo lắng những ngón tay dính bẩn vì nhà hàng đã phục vụ găng tay dùng một lần. Ngoài cua ướp với nước xốt đậu nành, các món ăn khác từ cua cũng có sẵn, như canh cua cay chẳng hạn. Nhà hàng Hongilpum cũng phục vụ món tôm ướp với nước xốt đậu nành cho thực khách còn do dự khi muốn thử món cua ướp với nước xốt đậu nành.