Sự kiện

Thỏa sức thể hiện tình yêu Du lịch Hàn Quốc cùng sự kiện "Hello Korea"

 • Facebook
 • Twitter
 • Zalo
 • Zalo

Chào đón sự trở lại của du lịch quốc tế, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) hợp tác cùng TikTok Việt NamVietnam Airlines tổ chức chiến dịch quảng bá du lịch Hàn Quốc mang tên 2022 HELLO KOREA.

Đây là một trong những sự kiện quảng bá lớn nhất kể từ khi du lịch Hàn Quốc mở cửa trở lại. Với slogan “Travel to Korea Begins Again”, 2022 HELLO KOREA mong muốn đem lại một hình ảnh mới tràn đầy sức sống của Xứ sở Kim chi đến với du khách Việt Nam, đồng thời tạo nên một sân chơi thật thú vị và đáng nhớ dành tặng các bạn trong mùa hè này.

Các hoạt động của 2022 HELLO KOREA

 1. Hashtag Challenge #HelloKorea

#HelloKorea là một thử thách vui nhộn dành cho các bạn yêu thích du lịch và văn hoá Hàn Quốc. Trong sự kiện này, các bạn sẽ chia sẻ niềm đam mê to lớn của mình bằng những video thật sáng tạo để rinh về những phần quà siêu khủng!

 • THỜI GIAN DIỄN RA CHALLENGE: 20/08 – 20/09/2022 

Kết quả dự kiến sẽ được công bố vào 26/09/2022 trên fanpage chính thức Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

 • CÁCH THỨC THAM GIA: 

– Bước 1: Mở hashtag #HelloKorea trên TikTok hoặc click vào link https://vt.tiktok.com/ZSRBMpMm1/  

– Bước 2: Chia sẻ về chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn hoặc các nội dung liên quan đến Hàn Quốc kèm hashtag #HelloKorea

– Bước 3: Sử dụng thêm hashtag #TraveltoKoreaBeginsAgain và #VisitKorea để nhận thêm điểm thưởng từ KTO

 • GIẢI THƯỞNG 

– 01 Giải Nhất: 01 tour du lịch Hàn Quốc 4N3Đ dành cho 02 người;

– 05 Giải Nhì: 01 vali du lịch cao cấp 24 inch Lock&Lock, 01 gối cổ Kakao Friends, 01 túi tote Travel to Korea Begins Again và 01 gấu bông KTO

– 10 Giải Ba: 01 bộ túi du lịch Kakao Friends, 01 túi tote Travel to Korea Begins Again và 01 gấu bông KTO

– 10 Giải Khuyến Khích: 01 túi tote Travel to Korea Begins Again và 01 gấu bông KTO. 

 • CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

Điểm số sẽ được tính dựa trên view của video (40%) và điểm từ ban tổ chức cuộc thi (60%). Video cần được đăng tải lần đầu trên nền tảng và không vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok.

 

 1. Chuyến Famtour cùng các TikTokers nổi tiếng

Trong sự kiện lần này, các bạn sẽ “phá đảo” Hàn Quốc cùng với những nhà sáng tạo nội dung hàng đầu trên nền tảng TikTok là Hỷ Khí Dương Dương, Mai Bảo Vinh, Phạm Mai Hương, SOBE, Gói Mang Về, Jenna Anh Phương, Dương Vũ, Hukha và Roy Nguyễn.

9 nhân vật chính sẽ đưa chúng ta ghé thăm những địa điểm du lịch hot nhất và đẹp nhất tại 3 thành phố lớn là Seoul, Busan và Gimhae. Hãy follow tài khoản TikTok của KTO và các TikTokers để khám phá những điều thú vị diễn ra trong chuyến Famtour nhé!

 

 1. Chuỗi minigame Xem TikTok, Nhận quà trúng phóc cùng #HelloKorea

Đồng hành cùng thử thách #HelloKorea là chuỗi minigame được tổ chức trên fanpage Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, với mong muốn lan tỏa rộng rãi tình yêu Hàn Quốc tới mọi du khách Việt. Hãy đón chờ chuỗi minigame và những phần quà bất ngờ từ KTO Việt Nam bạn nhé!

 1. Họp báo về sự kiện 2022 HELLO KOREA

Buổi họp báo là dịp để KTO đưa ra thông báo chính thức về chiến dịch 2022 HELLO KOREA nói riêng và sự trở lại của du lịch Hàn Quốc nói chung. Nội dung buổi họp báo sẽ xoay quanh toàn bộ sự kiện, bao gồm chuyến FamTour khám phá Hàn Quốc được chia sẻ trực tiếp bởi ban tổ chức và các TikTokers.

– Địa điểm: Phòng Sapphire, Tầng 2 Khách sạn Lotte Hotel Saigon, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

– Thời gian: 14:00 – 16:00 ngày 20/8/2022 (thứ 7)

Thông tin chi tiết về từng hoạt động, cách thức tham gia và thể lệ của 2022 HELLO KOREA vui lòng xem tại: https://hellokorea.visitkorea.org.vn/