Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
TẬN HƯỞNG CHUYẾN DI BUSAN HẤP DẪN
VỚI CÁC APP DU LỊCH TIỆN DỤNG

 


Nhà sáng lập: Honey Bee
Tên app: Delicious Busan
Giới thiệu về ứng dụng
Delicicous Busan đề xuất danh sách 3.800 nhà hàng được đánh giá cao về cả hạng mục trực tuyến và ngoại tuyến, để du khách có những suy nghĩ, cách nhìn khách quan hơn về các quảng cáo của nhà hàng. Phía bên đại diện ứng dụng đã đích thân đến thăm 1.900 cơ sở nhà hàng kết hợp với thưởng thức món ăn nơi đây và chia sẻ về đánh giá với người dùng Busan để rút gọn sự lựa chọn xuống 600 nhà hàng, tất cả đều có trong ứng dụng. Kiểm tra ứng dụng khi dùng để biết thêm thông tin xác thực về các nhà hàng tại Busan.
 
Mobile PC

 

Nhà sáng lập: Zim Carry
Tên app: Zim Carry
Giới thiệu về ứng dụng
Zim Carry cung cấp về cả dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến an toàn (O2O) vận chuyển hành lý của quý khách trong các nhà ga, sân bay và khách sạn. Với ứng dụng này, nếu bạn có hành lý, bạn sẽ được nhân viên vận chuyển đưa thẳng đến khách sạn giúp bạn, khi hành lý được đưa đến khách sạn, bộ phận bàn thông tin sẽ làm nhiệm vụ kiểm tra lại hàng hóa của quý khách hàng và bạn có thể hỏi hoặc thắc mắc về bất cứ điều gì tại sân vận động hoặc sân bay bất cứ lúc nào bạn muốn. 
 
Mobile PC

 

Nhà sáng lập: Mate Eye
Tên app: Hotel N Joy / Korea Hotel
Giới thiệu về ứng dụng
Du khách có thể sử dụng ứng dụng này để tìm kiếm khách sạn, chỗ ở, dịch vụ trợ cấp, cửa hàng thời trang nhanh chóng và thuận tiện. Hotel N Joy là phiên bản ứng dụng của Hàn Quốc, trong khi các dịch vụ của khách sạn Hàn Quốc là phiên bản Quốc tế. Ứng dụng cung cấp đầy đủ thông tin bằng Tiếng Anh, tiếng Trung Quốc (phồn thể và giản thể), tiếng Nhật.
 Hotel N Joy 
Mobile PC

Korea Hotel

Mobile PC

 

Nhà sáng lập: Sion
Tên app: Siksin
Giới thiệu về ứng dụng
Ứng dụng cung cấp đầy đủ thông tin dễ dàng và nhanh chóng các yêu cầu theo các chủ đề khác nhau, việc đặt phòng trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các dịch vụ chuyển phát từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới cũng đơn giản hơn bao giờ hết. Đây thực sự là một ứng dụng dành cho người “sành ăn” Hàn Quốc.
 
Mobile PC

(Nguồn: Tổng cục du lịch Busan)