14 tháng 11 năm 2017
Để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng tăng của du khách cũng như...

 

VISIT KOREA APP

 

Du lịch Hàn Quốc dễ dàng với ứng dụng Visit Korea App thông minh

Để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng tăng của du khách cũng như giúp việc quảng bá hình ảnh đất nước Hàn Quốc được dễ dàng hơn, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc KTO đã cho ra đời ứng dụng Visit Korea App thông minh, bao gồm 1 giao diện mới với những tính năng điều hướng nâng cao giúp du khách dễ dàng tìm thấy những thông tin mà mình cần trong thời gian ngắn nhất.

Visit Korea App được trang bị rất nhiều nội dung hữu ích, kết hợp cùng các giao diện được cải tiến dễ sử dụng chúng được ví như là một hướng dẫn viên du lịch thông minh luôn song hành cùng bạn trên những chuyến đường du lịch. Liên tục update các tính năng mới như: phiếu giảm giá, dịch vụ định tuyến, địa điểm ăn uống & mua sắm lý tưởng … du khách sẽ cảm thấy thật dễ dàng và thoải mái hơn chứ không phiền phức khi phải sử dụng các giấy tờ thủ tục loằng ngoằng như trước đây.

Đặc biệt, ứng dụng cũng sẽ hỗ trợ lập kế hoạch cho các chuyến đi cá nhân bằng cách hiển thị điểm du lịch mới nhất và các thông tin được cập nhật hàng ngày. Chắc chắn, với việc sử dụng ứng dụng du lịch này, việc du lịch khắp Hàn Quốc sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với người đồng hành là công cụ cung cấp các thông tin hữu ích khi bạn đã quen thuộc với những thông tin du lịch mới nhất, địa điểm ngắm cảnh nổi tiếng, các quán ăn, v.v… Toàn bộ thông tin được cung cấp trong ứng dụng đều đáng tin cậy, đảm bảo kế hoạch và hình trình của bạn chính xác và an toàn tuyệt đối.

app.jpg

Giao diện của Visit Korea rất dễ sử dụng

Hiện tại, ứng dụng Visit Korea App đang hỗ trợ 4 thứ tiếng chính là Hàn, Anh, Trung và tiếng Nhật. Với những update liên tục về các điểm du lịch hấp dẫn, địa điểm ăn uống nổi tiếng, phương tiện di chuyển thuận tiện và những thông tin du lịch hữu ích khác chắc chắn đây sẽ là nguồn tham khảo tuyệt vời cho những du khách đang có ý định đi du lịch Hàn hoặc đang du lịch tự do tại đây. Ứng dụng mới này sẽ giúp du lịch Hàn Quốc thuận tiện hơn và mang lại nhiều cơ hội trải nghiệm văn hóa sâu hơn.

4 tính năng nổi bật nhất của Ứng dụng Di động VisitKorea

1/ Tìm kiếm thông tin du lịch mới nhất tại mục Travel Highlights (Điểm sáng du lịch)

Click vào đây bạn có thể dễ dàng nắm bắt những thông tin du lịch mới nhất về điềm nóng du lịch, lễ hội, văn hóa Hàn Quốc cũng như các thông tin liên quan khác.

2/ App sẽ giúp bạn phân loại thông tin về mua sắm, khách sạn, nhà hàng …

Để giúp khách hàng sử dụng ứng dụng dễ dàng thông tin đã được chia thành các hạng mục riêng biệt như: shopping, khách sạn, nhà hàng … Kết quả tìm kiếm cũng được sắp xếp theo thứ tự phổ biến nhất và những vị trí gần với bạn nhất.

3/ Bạn có thể tự liên kế hoạch lịch trình du lịch dựa vào mục Travel Course (Khóa Du Lịch)

'Travel Course' là hạng mục hữu ích giúp bạn lên lịch trình. Những lịch trình phổ biến được các du khách hay sử dụng giúp người dùng có thêm ý tưởng cho chuyến đi của mình. Người dùng có thể sử dụng những khóa du lịch “Gợi ý” có cung cấp những thông tin cho người mới hoặc khóa du lịch “Phổ biến” được chia sẻ bởi nhiều du khách. Hoặc thậm chí bạn tự tạo ra lịch trình riêng cho mình với chức năng “Của tôi” và chia sẻ lên mạng xã hội cùng các du khách khác.

4/ Tải ‘Phiếu giảm giá’ và tận hưởng chuyến du lịch

Ứng dụng cung cấp rất nhiều phiếu giảm giá tại điểm du lịch, nhà hàng, biểu diễn nghệ thuật và 1 số sự kiện. Giảm giá từ 5% - 30% theo từng thời điểm.

Link phiếu giảm giá: http://english.visitkorea.or.kr/enu/AKR/FU_EN_15.jsp?cid=1843719