17 tháng 11 năm 2017
Tour Đảo Nami Làng Pháp Petit France Chuncheon 1N [Kim's Travel]

 

Kim's Travel - Tour 1 ngày - Đảo Nami - Làng Pháp Petite France – Chuncheon

- Thời gian: 9h – 17h

- Chi phí: 103 USD

- Lịch trình: Làng Pháp Petite France – Đảo Nami – Chuncheon Myoungdong (Đã bao gồm ăn trưa)

Làng Pháp Petit France

Làng Pháp Petit France là khu kiến trúc mô phỏng một làng quê ở Pháp qua câu truyện nổi tiếng “Hoàng tử bé” của nhà văn Saint-Exupéry, được thiết kế theo kiến trúc Pháp với nét văn hóa đặc trưng của vùng làng quê châu Âu. Làng có 16 tòa nhà, nhà Petite France nằm tại Gapyeong cách thành phố Seoul khoảng 2h đi xe.

Cảm nhận đầu tiên của du khách khi bước vào đây đó chính là phong cảnh mang đậm hơi thở của Châu Âu, một bức tượng lớn của “ Hoàng Tử Bé” nằm ngay tại cổng chính kết hợp với những bức tranh treo trên tường toàn là chủ đề nói về cuộc sống thường ngày của người dân Pháp. Bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu được văn hóa của người Pháp thông qua những buổi biểu diễn múa rối truyền thống, những bản nhạc du dương mang nhịp sống của nước Pháp, các cửa hàng trưng bày hiện vật như: đồ ăn, đồ lưu niệm, quần áo, đồ trang trí gia đình và còn có cả 1 mô hình tháp Eiffel thu nhỏ được đặt ngay tại đây.

Link tham khảo: https://hanquoc.luhanhviet.com.vn/kham-pha-ngoi-lang-phap-petite-france/

Đảo Nami

Đảo Nami là một đảo sông nhỏ hình bán nguyệt (rộng 462,809m2) nằm ở Chuncheon, Hàn Quốc. Cách thủ đô Seoul 63km về phía tỉnh Chuncheon (phía nam Hàn Quốc). Đảo nổi tiếng với những con đường bao phủ bởi những hàng cây xanh biếc.

Nếu một lần đến với Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua hòn đảo xinh đẹp và thơ mộng này. Nami được đặt theo tên của vị tướng Nami nổi tiếng, người có công dẹp loạn vào thế kỷ 13. Hiện tại, trên hòn đảo hình bán nguyệt này vẫn còn lưu lại ngôi mộ lớn hình mái vòm của ông.

Đảo Nami cũng là một trong những địa điểm tham quan hút khách du lịch châu Á nhờ sự thành công của phim Bản tình ca mùa đông. Những cảnh sắc thơ mộng và lãng mạn nơi đây rất thích hợp cho những cặp tình nhân, đôi vợ chồng mới cưới đi nghỉ tuần trăng mật.

Link tham khảo: http://dulichhanquoc.travel/dao-nami-han-quoc

Tham khảo thêm các tour khác tại website: http://www.kimstravel.com/en

Giới thiệu về Kim’s travel

  • Tên công ty: Công ty Dịch vụ Du lịch Kim’s Travel
  • Người đại diện: Chun Choo Kim

  • Ngày thành lập: 21 tháng 3 năm 1991

  • Hotline: + 82-2-572-3500 Fax: 82-2-575-9922

  • Địa chỉ: 4 / 5F Yuil Buiding, 2728 Nambusunhwan-ro, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc

  • Quy mô: 75 nhân viên bao gồm Hướng dẫn viên du lịch

  • Website: http://www.kimstravel.com

  • Email: master@kimstravel.com