Tin tức du lịch

Tour quá cảnh Hàn Quốc miễn phí - Tổng cục du lịch Hàn Quốc

07/04/2019
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Du lịch Hàn Quốc miễn phí đang là hình thức được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vậy tour du lịch ở Hàn Quốc miễn phí có thật không? Điều kiện để được du lịch miễn phí là gì? Nên chọn tour du lịch quá cảnh nào phù hợp?

Xem thêm:

Du lịch Hàn Quốc miễn phí có thật không?

Du lịch Hàn Quốc miễn phí được nói đến ở đây chính là hình thức du lịch quá cảnh, áp dụng với những hành khách có visa của một trong số các quốc gia như Canada, Mỹ, New Zealand, Nhật Bản, Australia. Tour du lịch này diễn ra trong khoảng thời gian bạn chờ chuyến bay tiếp theo.

du lịch hàn quốc miễn phí 1

Du lịch quá cảnh Hàn Quốc ngày càng được nhiều người yêu thích

Hiện nay, một số sân bay quốc tế tại Hàn Quốc đang cung cấp du lịch quá cảnh Hàn Quốc miễn phí gồm: Sân bay Incheon, Gimhae, Yangyang, Muan và Cheongju.

Điều kiện để du lịch Hàn Quốc miễn phí là gì?

Để du lịch Hàn quốc theo hình thức quá cảnh, bạn không cần phải có visa Hàn Quốc. Thay vào đó, bạn cần có chuyến bay quá cảnh tại Hàn Quốc với thời gian chờ giữa hai chuyến bay tối thiểu là 2 tiếng trở lên.

Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc, một tour du lịch quá cảnh dạng này sẽ diễn ra trong khoảng từ 2, 3 tiếng cho đến tối đa là 72 tiếng (3 ngày). Như vậy, tùy thuộc vào quỹ thời gian của mình, bạn có thể lựa chọn những tour du lịch Hàn Quốc phù hợp.

 du lịch hàn quốc miễn phí 2

Bàn đăng ký Transit tour tại sân bay Incheon

Để có thể du lịch quá cảnh, bạn cần làm thủ tục xuất cảnh, sau đó đăng ký các tour du lịch quá cảnh tại bàn Transit Tour. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn bằng tiếng Anh và cung cấp các giấy tờ cần thiết gồm: Thẻ lên máy bay, vé bay chặng tiếp theo, visa của một trong năm nước được nêu ở trên.

Bên cạnh việc đăng ký trực tiếp tại bàn Transit tour, bạn có thể đăng ký online trên website của các sân bay quốc tế có hình thức du lịch này. Điều kiện để đăng ký online, ngoài việc bạn phải điền đầy đủ các thông tin trên website thì phải đăng ký trước ít nhất một ngày.

Xem thêm tại https://www.airport.kr/ap_cnt/en/trn/tour/trtour/trtour.do

Gợi ý các tour quá cảnh Hàn Quốc

Thông thường, tùy thuộc vào quỹ thời gian, khả năng tài chính và sở thích mà nhân viên hướng dẫn sẽ tư vấn bạn những chuyến du lịch Hàn Quốc phù hợp.

Tại sân bay Incheon, hầu hết các tour đều miễn phí, ngoại trừ Tour tham quan thành phố Seoul số 1 và số 3 lúc 8h sáng, 10h sáng. Chi phí dành cho hai tour này là 10 USD (Hoặc 10.000 won). Mức giá này đã bao gồm vé thăm quan Hoàng cung và một bữa sáng.

du lịch hàn quốc miễn phí 3

Hoàng cung là một trong số những địa điểm nhiều người lựa chọn

Nếu bạn có thời gian quá cảnh trong khoảng từ 1 đến 4 tiếng, các tour du lịch Hàn Quốc miễn phí phù hợp gồm: đền Heungryunsa , đài tưởng niệm Incheon Landing Operation, cầu Incheon Grand, đền Yonggungsa, đài quan sát Oseong, chợ văn hóa du lịch Singi, bảo tàng thành phố Incheon, công viên Wolmi…

Nếu thời gian quá cảnh 5 tiếng, bạn có thể chọn các tour du lịch Hàn Quốc miễn phí như: Bảo tàng dân gian quốc gia, cung điện Gyeongbokgung, phố bán đồ truyền thống Insadong nổi tiếng, làng cổ Bukchon Hanok, suối nhân tạo Cheonggyejeon , chùa Jogyesa,  chùa cổ lâu đời nhất Hàn Quốc Jeondeungsa,…

Nếu thời gian quá cảnh của bạn lên đến 2 – 3 ngày, bạn có thể đi tàu cao tốc AREX đến ga Seoul. Sau khi tìm chỗ nghỉ ngơi tại các khách sạn bình dân, homestay, hostel… bạn có thể thăm quan những trung tâm thương mại, cung điện  hay bất kì địa danh nào mình yêu thích.

Những lưu ý khi tham gia tour du lịch Hàn Quốc miễn phí

Khi quá cảnh và tham gia tour du lịch Hàn Quốc bạn cần lưu ý những điều sau:

Với những thông tin trên đây, hy vọng rằng bạn đã hiểu về tour du lịch Hàn Quốc miễn phí bằng hình thức quá cảnh. Để tìm hiểu thêm về hình thức du lịch độc đáo này, vui lòng truy cập website: https://www.visitkorea.org.vn/.