Tin tức du lịch

Tour xe buýt một ngày khám phá Jeollanamdo

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

Xe buýt du lịch JeollaNamdo (Ảnh: Xe buýt tốc hành Geumho)

Xe buýt du lịch JeollaNamdo cung cấp các điểm đến tham quan xung quanh thành phố Jeollanam-do và được mở cửa cho mùa hè.

Năm nay, tour du lịch xe buýt được thiết kế dành riêng cho du khách Quốc tế sẽ chạy từ ngày 21/6 đến 31/12, để quảng bá Giải Vô địch Bơi lội Thế giới Gwangju 2019, được tổ chức từ ngày 12 – 28/7. Chuyến đi khởi hành từ sân bay Quốc tế Muan (thuận tiện cho du khách Quốc tế bay đến Hàn Quốc) và kết thúc tại ga Mokpo. Các chương trình tham quan bao gồm trải nghiệm đường đua xe F1 Yeongam, trải nghiệm võ thuật, món ăn Namdo, tham quan Bảo tàng Nông nghiệp, tham quan Đền Daeheungsa và Đi cáp treo trên núi Duryunsan.

Bạn có thể đặt tour tại Sân bay Quốc tế Muan hoặc thông qua các công ty du lịch trực tuyến. Ngoài ra còn có các hành trình du lịch mới khác, như tour du lịch nghệ thuật du thuyền, tour du thuyền Sinan và tour chữa bệnh Pyeonbaek Forest Road cũng rất đáng thăm gia.

 

Đường đua xe F1 Yeongam

Bạn có thể tận hưởng một cuộc đua xe ly kỳ và thú vị trong đường đua xe cỡ lớn quốc tế, một công ty con của Korea International Circuit với tổng chiều dài 1,2 km và chiều rộng 8-12m

Trải nghiệm ẩm thực Namdo

Trong trung tâm trải nghiệm gạo nơi bảo tồn vẻ đẹp của Hanok, bạn có thể thử làm và nếm thử Ttok galbi, Yeonnipbap, Ssalyeot gangjeong, Dasik và các món ăn truyền thống khác.

Bảo tàng nông nghiệp

Bảo tàng Nông nghiệp có nhiều chương trình trải nghiệm văn hóa nông nghiệp khác nhau và khóa học lái xe quanh hồ Yeongsanho và hoàng hôn mang đến một ấn tượng rất đặc biệt.

Đền Daeheungsa

Đền Daeheungsa, Di sản Thế giới UNESCO, là một ngôi chùa với sự hiện diện lớn trong lịch sử Phật giáo Hàn Quốc. Có nhiều di sản văn hóa và những câu chuyện đã được lưu truyền từ quá khứ.

Cáp treo núi Duryunsan

Đây là cáp treo được lắp đặt ở núi Duryunsan, ngọn núi đặc trưng nhất của Haenam, và tự hào với tầm nhìn tuyệt vời về Công viên tỉnh của núi Duryunsan