Tin tức du lịch

Trải nghiệm tĩnh tâm với du lịch chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

Healience Seonmaeul

Mọi người đi du lịch vì nhiều lý do; một số người muốn thử những món ăn độc đáo, những người khác muốn trải nghiệm một nền văn hóa mới. Dù lý do là gì thì kỳ nghỉ luôn có một điểm chung: nghỉ ngơi! Trong thực tế, nhu cầu thư giãn và thoát khỏi cuộc sống bận rộn của bạn có thể làm cho kỳ nghỉ tĩnh tâm trở nên quan trọng hơn! Nếu bạn cảm thấy căng thẳng và lo lắng về tình hình hiện tại thì hãy dành thời gian để dừng lại và hít thở. Ở nhà và khi bạn đã sẵn sàng thì hãy đến Hàn Quốc để nghỉ dưỡng sức.

Khu nghỉ dưỡng chữa bệnh Healience Seonmaeul ở Hongcheon, Gangwon-do

Healience Seonmaeul (Ảnh dưới: Healience Seonmaeul)

Khu nghỉ dưỡng Healience Seonmaeul nằm trên sườn dốc thoai thoải của một ngọn núi ở Hongcheon, Gangwon-do. Khi bạn đi trên con đường quanh co đến khu nghỉ dưỡng thì bạn sẽ nhận thấy một thông báo trên điện thoại của bạn nói rằng “Không có dịch vụ”. Khu nghỉ dưỡng Healience Seonmaeul là một trong số ít nơi mà dịch vụ di động bị chặn có chủ ý. Không có phiền nhiễu, bạn sẽ có thể thưởng thức trọn vẹn cảnh quan khu nghỉ mát với những bông hoa, cây cối và những bức tường đá tuyệt đẹp trang trí những khu vực xung quanh các cơ sở.

Khu nghỉ dưỡng Healience Seonmaeul nằm trong một khu rừng trên núi Jongjasan ở độ cao 250 mét so với mực nước biển giống với những ngôi làng lâu đời trên khắp thế giới. Với tất cả các dịch vụ điện thoại di động bị chặn và không có TV hoặc internet, khu nghỉ mát muốn mang lại cho du khách một không gian hướng nội mà không bị phân tâm bên ngoài. Tất nhiên, nếu bạn phải sử dụng internet thì có thể sử dụng Wi-Fi của trung tâm dịch vụ doanh nhân trên tầng hai khu vực dành cho Tiếp đón khách. Để đảm bảo an toàn và giữ liên lạc với các khách khác tại khu nghỉ mát, điện thoại được đặt khắp nơi trong khuôn viên và được sử dụng miễn phí. Một điều quan trọng khác cần lưu ý là tất cả khách phải mặc đồng phục hanbok hàng ngày được phát khi làm thủ tục nhận phòng.

Khu nghỉ dưỡng Healience Seonmaeul có các chương trình chăm sóc sức khỏe tập trung mang ý nghĩa nghỉ ngơi. Phổ biến nhất là hình thức Nghỉ ngơi. Đây là trải nghiệm qua đêm cung cấp lịch trình mở cho khách tham gia vào các chương trình họ muốn. Toàn bộ thời gian của bạn sẽ diễn ra với thiền, yoga, đi bộ trong rừng, xem phim, thư giãn tại spa và ăn uống. Ô tô không được sử dụng trong khu nghỉ dưỡng vì vậy bạn sẽ phải đi bộ từ tòa nhà này sang tòa nhà khác. Khi khu nghỉ mát nằm trên một con dốc và bạn sẽ đi bộ lên và xuống các lối đi nhiều lần. Mặc dù có vẻ quá khó khăn nhưng đây là một phần của Khu nghỉ dưỡng Healience Seonmaeul nhằm mục đích giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Cypress Forest Healingtopia ở Seongnam, Gyeonggi-do

Trong thế giới hiện đại của chúng ta thì độc tố rất dễ tích tụ trong cơ thể. Cách tốt nhất để loại bỏ những độc tố này là làm cho đổ mồ hôi và Cypress Forest Healingtopia chính là nơi để làm điều đó! Nằm ở ngoại ô Seoul, Healingtopia cung cấp nhiều chương trình để thanh lọc cơ thể. Chương trình chữ ký là chương trình cơ bản, bắt đầu bằng việc tư vấn để xem xét nhu cầu sức khỏe cá nhân của bạn trong nhiều lĩnh vực. Chương trình tiếp theo bao gồm spa cộng hưởng, spa Gecmani, ngâm chân và spa men cây bách, mỗi lần trong 20 phút.

Điểm nổi bật của chương trình là spa men cây bách, sử dụng mùn cưa cây bách. Cây bách được biết là làm tăng nhiệt độ cơ thể con người, tăng lưu thông máu và tăng cường trao đổi chất cơ bản. Những lợi ích này làm cho spa men cây bách hữu hiệu cho việc chăm sóc da, chống lão hóa, và điều trị dị ứng và béo phì. Do đó, rất được khuyến khích. Sau khi bạn đã trải nghiệm tất cả các loại spa thì sẽ nhận được kết quả tư vấn sức khỏe và so sánh với tình trạng cơ thể của bạn sau chương trình.

Khu nghỉ dưỡng Chuidasun ở Seogwipo, Jeju-do

Chương trình chăm sóc sức khỏe & Phòng dành cho khách
ở Khu nghỉ dưỡng Chuidasun (Ảnh: Khu nghỉ dưỡng Chuidasun)

Khu nghỉ dưỡng Chuidasun nằm ở Seongsan-eup phía nam của đảo Jeju hoang sơ. Khu nghỉ dưỡng chú trọng vào trà và thiền định, có các chương trình cả ngày và đêm; xin lưu ý rằng trẻ em dưới 8 tuổi không được phép ở lại tại khu nghỉ dưỡng để tạo điều kiện cho tất cả các vị khách một kỳ nghỉ thoải mái.

Chương trình trà đạo tại Khu nghỉ dưỡng Chuidasun (Ảnh: Khu nghỉ dưỡng Chuidasun)

Chương trình chăm sóc sức khỏe đầu tiên là Thiền buổi sáng Chuidasun bắt đầu lúc 7 giờ sáng. Chương trình cho phép người tham gia có thời gian và không gian để có cái nhìn sâu hơn vào cuộc sống của họ và xem xét hạnh phúc có ý nghĩa gì với họ khi uống trà. Các chương trình bổ sung bao gồm thiền thông qua chuyển động, trải nghiệm trà đạo và yoga. Khách và du khách đều được cung cấp các tiện nghi và thưởng thức trà đã được lựa chọn cẩn thận tại tất cả các phòng dành cho khách. Các điểm tham quan gần đó bao gồm Đỉnh núi Seongsan Ilchulbong, Cảng cũ Ojori và Bãi biển Gwangchigi dọc theo cung đường đi bộ Jeju Olle-gil.

* Thông tin này được cập nhật lần cuối vào tháng 5 năm 2020 và do đó thông tin có thể khác với những gì được trình bày ở trên. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thông tin trước khi tham quan.