Tin tức MICE

Triển lãm thương mại các sự kiện kinh doanh hàng đầu của Hàn Quốc sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 6

  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Korea MICE Expo (KME) là triển lãm thương mại lớn nhất Hàn Quốc dành cho các nhà tổ chức và chuyên gia du lịch Khen thưởng và Hội nghị. Triển lãm năm nay sẽ diễn ra vào ngày 14-15 tháng 6 tại Trung tâm Hội nghị Songdo ConvensiA, Incheon.

Sự kiện sẽ kéo dài hai ngày và là địa điểm lý tưởng dành cho hơn 2.000 chuyên gia ngành du lịch MICE gặp gỡ với 300 nhà cung cấp dịch vụ địa phương gồm các cơ quan tổ chức hội nghị, địa điểm độc đáo và các đại lý du lịch

Để thúc đẩy một sự kiện thân thiện với doanh nghiệp, Korea MICE Expo năm nay sẽ được tổ chức trong khuôn khổ mới mẻ, độc đáo, bỏ đi các buổi dạ tiệc và diễn đàn tại chỗ ngồi thông thường.

“Chúng tôi mong muốn triển lãm lần này lớn hơn và có ý nghĩa hơn cho tất cả những người tham gia. Chúng tôi sẽ làm cho KME 2018 trở thành một diễn đàn mà người mua và người bán thực sự có thể đạt được tiềm năng kinh doanh”, Chulbeum Park, Cục trưởng Cục xúc tiến Du lịch MICE của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) cho biết. Một bữa tiệc đứng sẽ thay thế bữa tiệc tối thông thường, cho phép khách tham dự tương tác một cách tự do. Ngoài ra, các phòng hội nghị sẽ không chỉ tập trung về du lịch MICE mà còn giới thiệu về đặc sản ẩm thực địa phương có tại bữa tiệc chiêu đãi.

Lần đầu tiên, Korea MICE Expo sẽ mang chủ đề “Hallyu kết hợp du lịch MICE” cung cấp cho khách tham dự các địa điểm, hoạt động và buổi thảo luận mới liên quan đến điện ảnh và âm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc. Điểm nổi bật chính của sự kiện lần này là bài phát biểu khai mạc của Soo-Wook Ahn, Giám đốc điều hành của SM Entertainment, một trong những công ty giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc. Bài phát biểu của ông sẽ thảo luận các cách để kết hợp Hallyu (Làn sóng Hàn Quốc) với ngành du lịch MICE. Ngoài ra, Nhóm du lịch Hallyu KTO cũng sẽ tham gia triển lãm lần này.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập, sự kiện này cũng sẽ giới thiệu hàng loạt các chương trình mới như Giới thiệu Điểm đến, Quán cafe kiến thức và chuyên gia MICE trẻ tuổi, biểu diễn nghệ thuật và các tour du lịch giới thiệu một số điểm đến đẹp nhất tại Hàn Quốc cho các chuyến đi du lịch Khen thưởng và Hội nghị.

“Hàn Quốc đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho du lịch khen thưởng, đặc biệt là đối với các nhóm đối tượng đến từ Đông Nam Á. Số lượng các nhóm trở lại Hàn Quốc ngày một tăng là minh chứng cho thấy Hàn Quốc có vô số các địa điểm và hoạt động có thể làm hài lòng nhiều khách hàng với các sở thích khác nhau, ” Baeho Kim, Quyền Giám đốc điều hành Cục MICE Hàn Quốc cho biết. Theo số liệu, số lượng khách du lịch trở lại Hàn Quốc trong năm 2017 tăng 24% so với năm trước, với 240 nhóm bao gồm 36.720 đại biểu.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc kính mời các chuyên gia sự kiện đến tham dự Hội chợ Du lịch MICE Hàn Quốc 2018. Để giải đáp thắc mắc, vui lòng gửi email tới mice@knto.or.kr.

###

Về Cục xúc tiến Du lịch MICE Hàn Quốc (KMB)

KMB thuộc Tổng cục Du lịch Hàn Quốc với mục tiêu biến Hàn Quốc trở thành điểm đến du lịch Hội nghị và Khen thưởng hàng đầu. KMB có vai trò liên lạc với các văn phòng, địa điểm, PCO và DMC để đảm bảo các sự kiện được thực hiện một cách có tổ chức và thành công. Để tìm hiểu thêm về chương trình hỗ trợ của KMB, truy cập http://www.koreaconvention.org