Mua sắm

Trung tâm mua sắm Coex

24/11/2018
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

 

Nằm ở Samseong-dong, Seoul, Trung tâm mua sắm COEX bao gồm tổng diện tích sàn 119.000 ㎡, biến nó  trở thành trung tâm mua sắm phức hợp dưới lòng đất lớn nhất ở châu Á.  Nó gấp khoảng 14,5 lần so với sân vận động Olympic Main. Bên trong tòa nhà có khoảng 260 gian, hầu hết trong số đó là các cửa hàng, nhà hàng, và các điểm tham quan văn hóa phổ biến trong giới trẻ ở độ tuổi 20 và 30. Nếu chỉ đi đúng một ngày là hầu như không có đủ thời gian để thực sự tận hưởng tất cả các nhà hàng và các điểm vui chơi giải trí trung tâm mua sắm có thể cung cấp. 

 

Văn phòng Hyundai và cửa hàng COEX SKM miễn thuế cũng được trực tiếp kết nối với Trung tâm Mua sắm COEX. Bạn có thể so sánh và mua sắm cho các hàng hóa không có thương hiệu giá cả phải chăng cũng như hàng hóa sang trọng cao cấp. Ngoài ra nép mình giữa vô số các cửa hàng là Thủy cung COEX, rạp chiếu phim Megabox Cineplex, và Bảo tàng Kimchi – một điểm đến phổ biến trong số các khách quốc tế đến thưởng thức một số danh lam giữa các cuộc mua sắm.

 

Thời trang

 

Nhiều cửa hàng đều có thiết kế độc đáo, bắt mắt và luông đông khách mua hàng ở mọi thời điểm. Có rất nhiều thương hiệu thường nhắm mục tiêu là người trẻ ở độ tuổi 20. Nếu bạn không có thời gian để đi mua sắm xung quanh, nhiều cửa hàng cung cấp các nhãn hiệu khác nhau như ENTER6 hoặc MILLE21 1 được cho là khá hợp lý. Nếu bạn quan tâm nhiều tới thương hiệu cao cấp hoặc hàng cao cấp, hãy thử Hyundai Department Store hoặc cửa hàng SKM miễn thuế cho một lựa chọn đầy ấn tượng của các thương hiệu được quốc tế công nhận. 

 

Đồ gia dụng và đồ chơi gia đình

 

Khi mua sắm ở COEX, bạn có thể sẽ đặc biệt quan tâm tới những vật này. Có nhiều cửa hàng chuyên cung cấp các hàng tạp hóa, đồ gia dụng và đồ chơi hơn bất kỳ trung tâm mua sắm nào khác. Đứng đầu danh sách Phải lựa chọn là  cửa hàng ARTBOX và Barunson. Ngoài ra còn có Aniland chuyên cung cấp các nhân vật hoạt hình, Puzzle Zone bán rất nhiều sản phẩm trò chơi, và Asem Hobby chuyên về các bức tượng nhỏ. Vì các đồ vật này được thiết kế độc đáo, nên chúng cũng luôn là những món quà tuyệt vời.

 

 

Phụ kiện

 

Các thương hiệu trang sức giá rẻ, bao gồm Lloyd and Clue, và hàng loạt các cửa hàng phụ kiện được đặt tại trung tâm mua sắm COEX Mall. Có vô cùng nhiều loại phụ kiện được bày bắt, bao gồm mũ, băng đô tóc, bong tai, dây chuyền, vòng đeo tay và kẹp tóc. Vì có rất nhiều cửa hàng đặt mục tiêu cho sản phẩm của họ vào giới trẻ  nên giá cả cũng rẻ hơn khá nhiều.

 

 

 

 

Sách báo và âm nhạc

 

COEX Mall có chứa 1 lượng lớn các cửa hàng sách và đĩa nhạc. Nếu bạn muốn có một số cuốn sách tiếng Anh về Hàn Quốc hoặc album âm nhạc của các ngôi sao Hàn Quốc, bạn đã đến đúng nơi rồi đó. Hãy nghỉ chân sau khi đi mua sắm loanh quanh và vào đọc một cuốn sách hoặc một số mẫu âm nhạc tại các cửa hàng băng đĩa.

 

Quà tặng truyền thống

 

COEX Mall có 5 cửa hàng quà lưu niệm Hàn quốc, bao gồm Dangozae.  Các sản phẩm được phân loại đa dạng từ cái đánh dấu trang rẻ tiền đến sứ men ngọc đắt tiền. các cửa hàng này thường được các du khách nước ngoài ở tại các khách sạn gần đó tới chợ để mua quà lưu niệm và quà tặng. một phụ kiện điện thoại di động hoặc 1 chiếc cốc gốm sẽ không đắt hơn 10,000 won.

 

 

 

 

Ăn uống

 

Được biết đến như là “thiên đàng cho thực khách sành ăn,” COEX Mall có một lựa chọn đa dạng các kiểu nhà hàng khác nhau, từ các cơ sở gia đình nổi tiếng như Marche, Bennigans, TGI FRIDAY’s, và Todai tới các chuỗi thức ăn nhanh bao gồm McDonalds, Mr.Pizza, Burger King, Pizza Hut, và KFC. Ngoài ra còn có nhà hàng chuyên spaghetti, món trứng tráng gạo, và món ăn Hàn Quốc. Có quá nhiều sự lựa chọn tuyệt vời mà sẽ rất khó để chỉ chọn một. Nếu quá khó để chỉ chọn 1 nhà hàng, thì  Lake Food Court hoặc ASEM Food Court, sẽ cho ta lượng thông tin lớn về nhà hàng có đa dạng món ăn.

 

[giao thông và Bản đồ]

 

Ra khỏi cửa số 5 và số 6 của ga tàu điện ngầm Samseong (Đường tàu tiện ngầm Seoul số 2) sẽ nối thẳng đến COEX Mall.