Mua sắm

Trung tâm thương mại và tòa tháp Lotte World

 • Facebook
 • Twitter
 • Zalo
 • Zalo

Giới thiệu

Với thiết kế hình nón thon nhẹ với chóp lồi và các bên uốn cong nhẹ nhàng, Lotte World lấy cảm hứng từ nghệ thuật gốm sứ và ngòi bút lông của Hàn Quốc. Đây sẽ trở thành tòa nhà cao thứ 6 thế giới khi nó được hoàn thành. Tòa nhà chọc trời này sẽ có 123 tầng, cao 556 mét (1,824 ft), bao gồm một thư viện, các quán cà phê, một khách sạn sang trọng, một khu giải trí Skywalk và một lầu quan sát. Nơi đây sẽ trở thành một trong những điểm tốt nhất để chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Seoul lấp lánh ánh đèn.

Trung tâm mua sắm Lotte World nằm ngay bên cạnh tòa tháp, tại đây còn có trung tâm mua sắm cao cấp Avenuel – khu phức hợp gồm các cửa hiệu sang trọng và cửa hàng miễn thuế. Trung tâm mua sắm cao tầng này thu hút rất nhiều du khách và là một trong những điểm mua sắm hàng đầu ở Seoul với một loạt các thương hiệu trong và ngoài nước. Tầng 5 là phiên bản của con Phố Jongno vào những năm 1930, và Tầng 6 tái hiện lại con phố Myeong-dong của những năm 1950. Nơi đây cũng bao gồm không gian giải trí lớn như rạp chiếu phim, thủy cung và nhiều điểm vui chơi cuốn hút khác.

Ảnh: Tập đoàn Lotte

Thông tin mua sắm  
B1-B2: Siêu thị Lotte, Thủy cung
B1-6F: Trung tâm Mua sắm
B1-6F: Avenuel 
3F: Siêu thị Cao cấp (Hi-Mart)
5F-6F: Đường 29, Seoul 3080 
5F-10F: Rạp chiếu phim Lotte 
7F-8F: Khu Miễn Thuế Lotte 
8F-10F: Nhà hát Lotte

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: Số 300, Olympic-ro, Songpa-gu, Seoul-si
  Điện thoại: +82-2-3213-5000
 • Trang chủ: www.lwt.co.kr (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung) 
 • Giờ mở cửa: Giờ mở cửa có thể khác nhau giữa các trung tâm mua sắm, Avenuel, các cửa hàng miễn thuế, rạp chiếu phim và v.v … (Hãy vào trang web chính thức để xem thêm thông tin chi tiết). 
 • Giải đáp thắc mắc: Đường dây nóng Du lịch Hàn Quốc 1330: +82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung) 

  Nguồn: http://english.visitkorea.or.kr/enu/ATR/SI_EN_3_1_1_1.jsp?cid=2003918