Về Hàn Quốc

Benikea

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

Về khách sạn BENIKEA

BENIKEA là một chuỗi khách sạn ở Hàn Quốc – được tổng cục du lịch Hàn Quốc chứng nhận là thương hiệu khách sạn uy tín nhất hiện nay. Hiệp hội khách sạn du lịch và kinh doanh Benikea (viết tắt của Best Night in Korea – nghĩa là đêm tuyệt vời nhất ở Hàn Quốc) chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng cao chỉ với mức giá trung bình, nên thích hợp với nhiều đối tượng khách du lịch khác nhau. Tính tới thời điểm hiện tại, hiệp hội có hơn 50 khách sạn trên khắp các khu du lịch chính của Hàn Quốc.

Các hình thức logo của BENIKEA

Các khách sạn
có trên 30 phòng

Các khách sạn
có trên 100 phòng

Các khách sạn
gia đình có trên 30 phòng

Các khách sạn BENIKEA được phân bố rộng khắp đất nước Hàn Quốc, từ thành phố lớn đến những thị trấn nông thôn xa xôi. Mỗi khách sạn được thiết kế với những tính năng độc đáo, đảm bảo vị trí thuận tiện cho việc đi lại, bắt xe, gần khu vực trung tâm thành phố sôi động hoặc gần sân bay. Có một số khách sạn được đặt gần biển hay suối nước nóng giúp du khách có view ngắm lý tưởng.
Việc đặt phòng khách sạn BENIKEA có thể được thực hiện dễ dàng thông qua trang web của BENIKEA (www.benikea.com), có sẵn bằng 4 thứ tiếng: tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung hoặc có thể gọi qua điện thoại theo số 82-2-1330: phục vụ 24/24.

Tại sao chọn nghỉ ngơi tại khách sạn BENIKEA?

Là khách sạn mà bạn có thể tin cậy

Thuộc top khách sạn VIP tại Hàn Quốc, BENIKEA cung cấp hoàn hảo cả 2 dịch vụ cùng lúc cho khách hàng là thư giãn và giải trí. Để trở thành thành viên của hiệp hội bạn phải trải qua những tiêu chí đánh giá khắt khe do chính KTO quy định. Quá trình lựa chọn và sàng lọc bao gồm khâu kiểm tra và phê duyệt độc lập dựa trên một loạt các loại khách sạn đủ tiêu chuẩn, đảm bảo được sự sạch sẽ, thoải mái và thư giãn cho khách hàng. Với sự phát triển bùng nổ của ngành du lịch tại Hàn Quốc như hiện nay thì thương hiệu BENIKEA mong muốn mở rộng lớn hơn nữa dịch vụ của mình nhằm tiếp cận khách hàng tối đa


Giá hợp lý, phòng nghỉ tiện nghi và nhân viên thân thiện

Mặc dù thuộc top khách sạn VIP nhưng thương hiệu BENIKEA lại có giá thành khá hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Giá phòng trung bình dưới 100.000 won / đêm (ngoài giờ cao điểm, phòng tiêu chuẩn). Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng có thu nhập thấp mà vẫn được ở trong một căn phòng tiện nghi và thoải mái. Các phòng tại đây được trang bị TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng, cung cấp Wi-Fi miễn phí
Nhân viên phục vụ rất thân thiện và có kinh nghiệm trong việc chăm sóc người nước ngoài vì họ được đào tạo thường xuyên từ chương trình phát triển của hiệp hội KTO. Ở bất kỳ khách sạn nào của BENIKEA bạn đều được phục vụ như 1 khách hàng VIP


Bạn có thể tìm thấy Benikea ở mọi nơi tại Hàn Quốc

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chuỗi khách sạn BENIKEA tại các thành phố lớn và các điểm du lịch trong nước bao gồm Seoul, Busan, Gangwon và Jeju vì hàng năm, BENIKEA liên tục đón nhận những thành viên mới.
Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chuỗi khách sạn BENIKEA tại các thành phố lớn và các điểm du lịch trong nước bao gồm Seoul, Busan, Gangwon và Jeju vì hàng năm, BENIKEA liên tục đón nhận những thành viên mới.


Lưu ý: Nói chung, khi đi du lịch Hàn Quốc bạn hãy chú ý lựa chọn đặt phòng trước để đảm bảo sang tới nơi có chỗ nghỉ ngơi sau 1 hành trình mệt mỏi nhé, vì trong những thời điểm cao điểm hoặc đúng mùa du lịch thì việc đặt phòng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.


Các bạn có thể tìm hiểu thêm chuỗi khách sạn Benikea tại link website: https://www.benikea.com/main.do?lang=ENG

Nguồn: https://www.benikea.com/about/brand.do
http://english.visitkorea.or.kr/enu/ACM/AC_ENG_3.jsp