Về Hàn Quốc

Hotline 1330

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

Tổng đài du lịch 1330 và trung tâm khiếu nại

1330 là tổng đài hướng dẫn du lịch chính thức của Hàn Quốc, cung cấp đa dạng các thông tin liên quan đến du lịch Hàn Quốc với du khách nước ngoài. Đây là 1 dịch vụ cực kỳ tiện ích bạn nên biết để giúp chuyến đi du lịch của mình thêm suôn sẻ và dễ dàng hơn.

Hiện tại tổng đài 1330 cung cấp các dịch vụ sau:

Cung cấp dịch vụ thông tin tham quan du lịch chất lượng cao

Tổng đài viên kiêm phiên dịch viên - là những người đã được cấp chứng nhận chuyên môn hướng dẫn phiên dịch du lịch - sẽ cung cấp tới du khách một cách chi tiết toàn bộ thông tin liên quan tới du lịch Hàn Quốc như: địa điểm du lịch, giao thông đi lại, nơi ăn uống nghỉ ngơi (nhà hàng, khách sạn), mua sắm, lễ hội hoặc thông tin về các sự kiện đặc sắc khác.

Hỗ trợ giao tiếp đa ngôn ngữ

Tổng đài 1330 không chỉ hướng dẫn du khách trong nước bằng tiếng Hàn Quốc mà còn hướng dẫn phục vụ tham quan du lịch bằng 3 thứ tiếng phổ biến hiện nay như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung để phục vụ các du khách nước ngoài và hơn nữa còn hỗ trợ dịch vụ phiên dịch phục vụ du lịch.

Dịch vụ hoạt động liên tục 24/7 không ngày nghỉ

Tổng đài 1330 cung cấp dịch vụ hướng dẫn phục vụ tham quan du lịch 24/24, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết.

Các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp và dịch vụ phát sinh

Tổng đài 1330 đã liên kết hợp tác với các cơ quan hữu quan trong nước như trung tâm khai báo giải quyết mọi vấn đề về du lịch thuộc Tổng cục du lịch Hàn Quốc, cơ quan phòng cháy chữa cháy 119, bộ tư pháp 1345 để cung cấp dịch vụ hướng dẫn tổng hợp nhằm giải quyết một cách hiệu quả, nhanh chóng trong trường hợp có phát sinh các vấn đề về xuất nhập cảnh, sự cố an toàn, an ninh, trật tự, khó khăn về du lịch của du khách nước ngoài.

Trung tâm Khiếu nại Du lịch

“Bạn đã từng gặp phải bất kỳ điều gì khó khăn và bất tiện nào khi đi du lịch Hàn Quốc chưa? Trung tâm Khiếu nại Du lịch Hàn Quốc đang ở đây để giúp bạn. Vui lòng cho chúng tôi biết về những khó khăn bạn gặp phải, bạn có thể nhận xét về chúng tôi một cách thẳng thắn trong thời gian lưu trú tại Hàn Quốc nhé. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tạo ra một môi trường du lịch tốt nhất cho các bạn tận hưởng và hài lòng.”

# Đơn khiếu nại du lịch là gì?
Đơn này là đơn bạn có thể báo cáo bất kỳ hành động phi pháp, bất hợp pháp, không thiện ý mà trong quá trình du lịch bạn chứng kiến ​​hoặc trải qua khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng để đi lại tại Hàn Quốc.

# Chúng tôi xử lý những khiếu nại nào?
- Các tranh chấp về du lịch-kinh doanh; bất kỳ hành vi bất hợp pháp hoặc sai trái nào mà bạn đã chứng kiến ​​hoặc trải qua trong quá trình khi sử dụng dịch vụ du lịch tư nhân của các doanh nghiệp hoặc các phương tiện di chuyển công cộng.
- Hành vi không tốt và các hành vi sai trái khác của người lao động trong các doanh nghiệp liên quan đến du lịch.
- Các câu hỏi về hành vi liên quan đến du lịch và quy chế du lịch, các quy tắc phải tuân thủ cho khách du lịch nước ngoài.
- Bình luận, khen ngợi hoặc đánh giá cao sự phát triển của cục quản lý du lịch.

# Làm thế nào để nộp đơn khiếu nại du lịch
- Trang web : www.touristcomplaint.or.kr (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)
- Điện thoại : 1330 (ở Hàn Quốc), + 82-2-1330 (từ nước ngoài)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỔNG ĐÀI 1330

Tổng đài 1330 sẽ cung cấp dịch vụ hướng dẫn tham quan du lịch trên toàn quốc bao gồm cả phiên dịch, tư vấn khai báo mọi vấn đề liên quan tới du lịch 24/24 bao gồm ngày nghỉ. Quý khách chỉ cần ấn phím 1330 mà không cần thêm mã vùng dù du khách đang ở bất kỳ đâu trên đất nước Hàn Quốc, tức thì quý khách sẽ lập tức nhận được hướng dẫn hữu ích.

1. Điện thoại cố định

- Quay số 1330. Bạn sẽ nói chuyện với tổng đài viên sau khi chọn đúng ngôn ngữ mình cần.
- Phí dịch vụ : chỉ tính phí điện thoại nội hạt.


2. Điện thoại internet

- Quay số 1330. Bạn sẽ nói chuyện với tổng đài viên sau khi chọn đúng ngôn ngữ mình cần.
- Phí dịch vụ : chỉ tính phí điện thoại nội hạt.