Tin tức du lịch

Welcome Daehak-ro 2019 - "Bữa tiệc kịch" đậm đà bản sắc văn hóa

28/08/2019
  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

DAEHAK-RO
Được biết đến như là “Thánh địa kịch” của Hàn Quốc với hơn 160 nhà hát nhỏ, Daehak-ro luôn nhộn nhịp với dòng người tìm đến con đường không xe cộ này để thưởng thức kịch hay nhạc kịch, hoặc đơn giản chỉ vì không khí đặc biệt của nó. Daehak-ro là một Không gian văn hóa tại Hàn Quốc, là nơi mà tất cả các buổi biểu diễn nghệ thuật văn hóa như nhạc kịch, vở kịch, trình diễn được diễn ra trong suốt 365 ngày.

WELCOME DAEHAK-RO
Welcome Daehak-ro thực sự là một lễ hội, ở đó có thể bắt gặp các buổi biểu diễn khác nhau thuộc nhiều thể loại văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc, bao gồm các buổi trình diễn không lời, biểu diễn truyền thống, nhạc kịch và kịch nói. Bắt đầu từ năm 2017, “Welcome Daehak-ro” được tổ chức tại Daehak-ro vào mùa thu hàng năm dành cho khách du lịch trong và ngoài nước.
Welcome Daehak-ro 2019 có rất nhiều chương trình đầy màu sắc như Welcome show – nơi có thể bắt gặp nhiều buổi biểu diễn Gala Show khác nhau tại cùng một địa điểm, Fan Meeting cùng với các ngôi sao Hallyu, các buổi biểu diễn phụ đề đặc biệt , chương trình trò chuyện dành cho người nước ngoài, chương trình biểu diễn  không lời và Welcome Theater… trên cùng một sân khấu.

Lễ hội “Welcome Daehak-ro 2019” năm nay diễn ra từ 2/9 đến 27/10 tại khu vực Daehak-ro, quận Jong-ro, Seoul, Hàn Quốc với hơn 60 sự kiện như biểu diễn phi ngôn ngữ, nhạc kịch, kịch nói và truyền thống.

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN

Chi tiết chương trình

1. Chương trình “Welcome Theater”

2. Chương trình “Hallyu Musical Star Fan Meeting”

3. Biểu diễn đặc biệt cho người nước ngoài